Phụ nữ hay đàn ông đều có những nỗi khổ riêng. Tuy nhiên, nếu rơi vào một trong những tình huống “dở khóc dở cười” này, tất cả đều đồng ý rằng làm phụ nữ thật chẳng dễ dàng.

10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 1
Đây là “nỗi đau” con gái phải trải qua khi dùng dây buộc tóc. Nhiều người có thói quen đeo dây buộc tóc trên tay để khi cần dùng đến sẽ tiện lợi hơn. Những sợi dây mới mua, chưa dãn nhiều sẽ tạo ra vết hằn như thế này lên cổ tay. Ảnh: @bethseager/Twitter.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 2
“Tác phẩm” này được tạo ra mỗi khi các bạn gái đi mua son. Để kiểm tra màu và chất son, cách làm dễ nhất là test mẫu thử lên tay. Cánh mày râu sẽ thắc mắc tại sao không dùng lên môi mà lại là tay. Câu trả lời khá đơn giản là vì phụ nữ không bao giờ chỉ xem một, hai cây son nên thử lên tay sẽ tiện và dễ tẩy hơn. Ảnh: @valbalxo/Twitter.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 3
Câu chuyện không có gì để mặc của con gái có lẽ đã xưa như trái đất nhưng đến giờ vẫn là vấn đề nan giải. Thời trang luôn là một niềm đam mê bất tận của chị em dù có đôi lúc họ bị chính nó phản bội. Ảnh: @detexis/pikabu.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 4
Phụ nữ được gọi là phái đẹp nên việc phải đẹp mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh là ưu tiên số một nhưng cũng là nỗi khổ muôn đời. Ảnh: @athik/pikabu.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 5
Đối với những “bánh bèo”, chạy xe trên đường cũng là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Các cô gái có thể lập ra một danh sách dài dằng dặc những điều khiến họ giật mình khi chạy xe: tiếng còi xe bus, kẹt xe, sang đường, ngập đường… Ảnh: @poker_deewana/reddit.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 6
Chính đặc điểm sinh học khiến con gái sinh ra đã được gọi là phái yếu. Nên những công việc cần sức mạnh chắc là phù hợp với nửa thế giới còn lại hơn. Ảnh: @N1ghtwa1ker/pikabu.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 7
Đây là hình ảnh đối lập giữa tưởng tượng và thực tế của việc sơn móng tay. Người ta vẫn nói phụ nữ thường yếu đuối nhất lúc sơn móng tay của họ chưa khô, nhưng cánh mày râu chớ làm gì dại dột ở thời điểm hết sức nhạy cảm này. Ảnh: @An1onn/imgur.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 8
Đi chơi, trang điểm và mang giày trắng có lẽ là “combo” đau khổ nhất với mọi phụ nữ trong những ngày trời mưa. Ảnh: @LittleAlience/pikabu. 
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 9
Con gái ai cũng mong ước mình có một ngoại hình đẹp. Nhiều cô gái luôn bị ám ảnh bởi cân nặng của mình. Những lời chê bai như “mập quá”, “gầy quá”, “lép quá”… đã từng khiến không ít phụ nữ chịu tổn thương. Ảnh: @Daibellaaa/Twitter.
10 noi niem 'biet roi, kho lam, noi mai' chi hoi chi em moi hieu hinh anh 10
Đối với những bạn gái yêu thời trang, mặc đồng phục đi làm lại là một niềm đau khác. Tuy nhiên, trong cái khó lại ló cái khôn, nhiều chị em vẫn biết cách để mình thật phong cách, nổi bật trong những bộ trang phục tưởng như chẳng có gì mới mẻ này. Ảnh: @MaxNet/pikabu.

Theo Zing News