Chẳng ai có thể đọc chính xác suy nghĩ của người khác nhưng với 4 con giáp dưới đây, việc này dường như dễ dàng hơn.

1. Tuổi Mùi

Có lẽ không nhiều người nghĩ tuổi Mùi sẽ thuộc danh sách này bởi họ thường được xem là những người hiền lành, thật thà và quan tâm tới người khác. Tuy nhiên chính việc thường xuyên để ý đến người khác lại giúp cho họ khả năng quan sát. Họ luôn chú ý đến từng chi tiết, từng thay đổi nhỏ nhất để từ đó biết được tâm trạng cũng như cảm xúc của đối phương.

Và sau khi đoán biết được điểm yếu hay suy nghĩ của người khác, người tuổi Mùi cũng không vội chê trách và vạch mặt. Với bản tính tốt bụng, họ sẽ giúp đỡ người đó hoặc chỉ ra sai lầm để cùng giúp sửa sai.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được trời phú cho sự nhạy bén nên khó có điều gì qua mắt được họ. Hơn thế nữa, cho dù có đoán được suy nghĩ của người khác họ cũng biết rồi để đấy chứ không có ý định xen vào.

Tuy nhiên nếu như những âm mưu đó ảnh hưởng xấu hay tác động không tốt đến họ thì chắc chắn người tuổi Tỵ sẽ không để yên. Họ sẽ tiếp tục khai thác điểm mạnh của mình để tìm hiểu nguồn cơn và tương kế tựu kế trả đũa lại đối phương. Có thể nói rằng đây là một trong những con giáp có khả năng làm việc này tốt nhất trong 12 con giáp.

3. Tuổi Mão

Với những người tuổi Mão, họ không chỉ có đôi mắt tinh tế mà còn có óc phán đoán. Vì vậy mà từ chi tiết dù lớn dù nhỏ của những người xung quanh họ có thể nhanh chóng đoán biết được suy nghĩ thầm kín của người khác.

Khi nhận thấy người thân của mình buồn rầu, người tuổi Mão sẽ tìm cách giúp người đó trở nên vui vẻ hơn. Điều này vô cùng có ý nghĩa với người được giúp đỡ nên người tuổi Mão được nhiều bạn bè, người thân quý mến.

4. Tuổi Dần

Nhiều người thường mặc định rằng người tuổi Dần mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng thực ra bên trong họ là một tâm hồn nhạy cảm và sâu sắc. Họ khá nhạy bén nên nhiều khi cảm nhận được những chuyện sắp xảy ra với mình và chuẩn bị sẵn tâm lý đối đầu. Chính điều này cũng là nguyên nhân khiến họ được cho là mạnh mẽ.

Người tuổi Dần biết hết tất cả mọi bí mật nhưng không hề nói ra. Họ bình thản chờ đón mọi chuyện sắp đến và giải quyết theo cách của mình. Thế nhưng họ cũng là người thấu đáo nên ít khi để đối phương rơi vào tình huống khó xử hay xấu hổ.

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

THEO HELINO/afamily