Với đặc thù công việc của mình, các biên tập viên làm đẹp sở hữu nhiều không đếm xuể mỹ phẩm, đồ dưỡng da nhưng vẫn có những sản phẩm đặc biệt khiến họ phải vét nhẵn vì chất lượng quá tốt.

Differin Acne Treatment Gel (670.000 VNĐ)

Công dụng: trị mụn, làm mịn da, làm đều màu da

Review của biên tập viên Cat Quinn: “Đây là sản phẩm retinoid bình dân có chất lượng cao nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị, hiệu thuốc. Tôi đã dùng nó được một năm và da tôi đã hết mụn. Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm da tôi sạch mụn như thế”.

Sunday Riley C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum (2 triệu VNĐ)

Công dụng: làm mờ vết thâm, làm sáng mịn da, làm đều màu da, chống lão hóa da

Review của biên tập viên Cat Quinn: “Ai cũng biết nặn mụn là điều không nên làm nhưng ngay cả những biên tập viên làm đẹp như chúng tôi cũng không tránh được thói quen xấu này. Đám sẹo mụn trên mặt tôi chính là minh chứng. Nhưng kể từ khi dùng loại serum này, các vết thâm trên da tôi đã mờ rất nhanh và làn da cũng sáng rỡ hẳn lên”.

Mặt nạ than hoạt tính Boscia Luminizing Black (790.000 VNĐ)

Công dụng: thải độc da, làm sạch sâu, hút dầu thừa, làm sáng mịn da

Review của biên tập viên Samantha Sasso: “Từ rất lâu trước khi mặt nạ than hoạt tính dạng lột gây sốt khắp nơi, tôi đã biết được tác dụng tuyệt vời của than họa tính nhờ sản phẩm này của Boscia. Dù sự thật là lỗ chân lông của bạn không thể biến mất nhưng loại mặt nạ này thực sự khiến lỗ chân lông trên da tôi trông như thể không còn tồn tại vậy”.

Glossier Super Bounce Serum (650.000 VNĐ)

Công dụng: cấp ẩm, làm mềm da

Review của biên tập viên Samantha Sasso: “Thật khó để nói rằng loại serum này là tất cả những gì bạn cần để có làn da thủy tinh, nhưng công thức siêu giàu Hyaluronic Acid của nó tựa như một cốc nước đá mát lạnh vào một buổi tối thứ 7 oi bức cho làn da của bạn vậy”.

Glamglow Supermud Clearing Treatment (1,6 triệu VNĐ)

Công dụng: làm sạch sâu, tẩy da chết, làm khô cồi mụn, hút dầu thừa

Review của biên tập viên Khalea Underwood: “Ít nhất một lần một tuần, tôi luôn xử lý đám lỗ chân lông và lũ mụn đáng ghét bằng loại mặt nạ thần thánh có chứa Glycolic Acid và Salicylic Acid này”.

Sisley Phyto-Blanc Buff And Wash Facial Gel (3 triệu VNĐ)

Công dụng: làm sạch da, tẩy da chết nhẹ nhàng, làm sáng mịn da

Review của biên tập viên Kelsey Castanon: “Chỉ trong 30 giây rửa mặt bằng loại gel này, tôi có cảm giác như mình đang đi giữa vườn hồng Bagatelle ở Paris và được các thiên thần xinh đẹp rửa mặt cho vậy. Bạn có đưa ra được mức giá xứng đáng cho trải nghiệm tuyệt vời này không? Tôi nghĩ là không”.

Sáp dưỡng Clary Collection All Purpose Balm (490.000 VNĐ)

Công dụng: dưỡng ẩm cho nhiều vùng da khác nhau

Review của biên tập viên Alix Tunell: “Tôi có tới 5 hũ sáp dưỡng đa năng ở cạnh giường nhưng đây là loại duy nhất mà ngày nào tôi cũng dùng. Bấy nhiêu là đủ để biết nó đặc biệt như thế nào rồi đấy”.

Nguồn: Refinery29/ Tri thức trẻ