Giám đốc sản xuất Vogue Mỹ – Maleana Davis – sử dụng Vaseline để dưỡng môi hàng ngày: “Tôi luôn mang theo sản phẩm này bên người”. Vaseline được bày bán phổ biến, có giá khoảng 60 nghìn đồng.
Sean Felton, phụ trách mảng kỹ thuật số cho biết cô đã phải lòng son dưỡng Burt’s Bees từ hồi trung học nhờ khả năng làm mềm môi, lên màu tốt. Gam màu Sean ưa chuộng nhất là màu đỏ gạch, có giá khoảng gần 200 nghìn đồng.
Biên tập viên Fernanda Peres chia sẻ: “Hydro Boost của Neutrogena là loại gel dưỡng ẩm đầu tiên tôi sử dụng và tôi rất ưng ý với chất lượng của nó, giúp cho làn da tôi căng mướt, dễ chịu”. Sản phẩm có giá khoảng 500 nghìn đồng. 
Dưỡng môi Labello với giá bán chưa đến 200 nghìn đồng là sản phẩm yêu thích của phóng viên Brooke Bobb. Sau khi được một người bạn giới thiệu, Brooke mua thử và “nghiện” luôn thỏi son này nhờ công dụng làm mềm, giữ ẩm sâu cho môi.
Amanda Brooks, chịu trách nhiệm mảng hình ảnh tại Vogue đánh giá cao toner hương dưa leo của hãng Thayers. Cô luôn sử dụng sản phẩm này ngay sau khi rửa mặt để giúp se khít lỗ chân lông. Mùa hè, Amanda thường bảo quản toner trong tủ lạnh và sử dụng như xịt khoáng giúp thư giãn làn da. Toner của Thayers có giá bán khoảng 250 nghìn đồng.
Marley Marius, trợ lý tổng biên tập Vogue Mỹ yêu thích kem dưỡng cho da khô của Pond’s. “Da tôi bị khô và có chàm từ nhỏ. Sản phẩm này có khả năng cấp ẩm rất tốt với chất kem mỏng nhẹ, dễ thấm vào da, dung tích của nó có thể dùng được vài tháng”. Kem dưỡng này có giá khoảng 200 nghìn đồng. 
Biên tập viên Edward Barsamian đánh giá cao kem dưỡng ban ngày có chỉ số SPF 50 do hãng Neutrogena sản xuất. Sản phẩm có khả năng cấp ẩm, chống nắng và ngăn ngừa lão hóa với giá bán khoảng 400 nghìn đồng.
Kem đa năng Lucas Papaw Ointment trị giá hơn 200 nghìn đồng được Giám đốc kỹ thuật số Anna-Lisa Yabsley dùng để trị môi nứt nẻ, tạo khối gò má, làm dịu da mẩn ngứa…
Chất kem mỏng, nhẹ của lotion chống nắng do hãng Avène sản xuất khá được lòng Biên tập viên Celia Ellenberg. Sản phẩm có giá bán khoảng 700 nghìn đồng với chỉ số SPF 50+.
Theo Ngôi sao