Xuất hiện sau thông báo mang thai lần 3, Miranda Kerr vẫn là bà bầu xinh đẹp, quyến rũ hết phần người khác.

Dành cho những ai chưa biết thì mới đây, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Miranda Kerr cùng chồng tỉ phú vừa vui mừng thông báo rằng gia đình họ sắp chào đón thêm một thành viên mới và ngay sau đó, Miranda Kerr cũng đã kịp xuất hiện để người hâm mộ yên tâm rằng bà bầu siêu mẫu đang trải qua những tháng đầu thai kỳ vô cùng khỏe mạnh, xinh đẹp.

Bầu bí lần 3, Miranda Kerr vẫn đốn tim vạn người vì sắc vóc quá sức lộng lẫy và công lớn thuộc về chiếc đầm hồng pastel này - Ảnh 1.
Bầu bí lần 3, Miranda Kerr vẫn đốn tim vạn người vì sắc vóc quá sức lộng lẫy và công lớn thuộc về chiếc đầm hồng pastel này - Ảnh 2.

Tham dự sự kiện mới nhất, Miranda Kerr lập tức đánh cắp vạn trái tim bởi sắc vóc quá sức lộng lẫy, xinh đẹp mà góp công sức không nhỏ chính là chiếc đầm màu pastel không chỉ ngọt ngào, nữ tính mà còn rất sang trọng.

Bầu bí lần 3, Miranda Kerr vẫn đốn tim vạn người vì sắc vóc quá sức lộng lẫy và công lớn thuộc về chiếc đầm hồng pastel này - Ảnh 3.

Mang bầu ở những tháng đầu tiên, Miranda Kerr vẫn duy trì được phong độ nhan sắc cùng vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh. Bà bầu thậm chí còn tạo dáng đầy kiêu hãnh để khoe khéo vòng 3 nảy nở, quyến rũ.

Bầu bí lần 3, Miranda Kerr vẫn đốn tim vạn người vì sắc vóc quá sức lộng lẫy và công lớn thuộc về chiếc đầm hồng pastel này - Ảnh 4.

Chiếc đầm mà Miranda Kerr chọn diện đến từ thương hiệu Alex Perry và trong khi người mẫu của hãng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính thì Miranda Kerr, với nhan sắc ngọt ngào, thân hình nóng bỏng trứ danh (dù đang mang bầu) lại khiến người đối diện phải tan chảy vì vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm và sang trọng tuyệt đối.

Theo Helino