Biên tập viên làm đẹp Victoria Jowett của trang Cosmopolitan UK đã dùng thử 9 sản phẩm kẻ mày “hot” nhất hiện nay, đưa ra nhận xét khách quan nhất và chấm điểm cho từng loại.

NYX Micro Brow Pencil (240.000 VNĐ)

Nhận xét: Đầu chì siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng lấp đầy những khoảng trống trên lông mày mà vẫn cho kết quả tự nhiên, và khi bạn tận dụng tối đa cả đầu cọ còn lại để tán đều thì hàng mày của bạn sẽ trông như đẹp sẵn vậy.

Chấm điểm: 8/10

MAC Shape + Shade Brow Tint (490.000 VNĐ)

Nhận xét: Sản phẩm này có thiết kế 2 đầu rất hay với một đầu là bút nước, một đầu là mút tán bột giúp bạn kẻ mày được linh hoạt hơn và cho kết quả rất tự nhiên. Có một nhược điểm nhỏ là đầu mút tán bột có kích thước hơi lớn so với hàng mày của tôi, đặc biệt là ở phần đuôi. Nhưng đây cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng bởi bạn có thể dùng đầu bút cho phần này.

Chấm điểm: 7/10

Glossier Boy Brow (370.000 VNĐ)

Nhận xét: Tôi rất thích kiểu mày chải dựng tự nhiên nên loại gel này là sản phẩm hết sức lý tưởng. Nó giữ cho lông mày của bạn vào nếp theo mong muốn, ngụy trang những vùng lông thưa và khiến hàng mày trông dày dặn hơn hẳn. Tuyệt nhất là nó giúp hàng mày của bạn đẹp hơn mà không phải trét cả đống sản phẩm.

Chấm điểm: 9/10

Anastasia Beverly Hills DipBrow Pomade (420.000 VNĐ)

Nhận xét: Mặc dù các sản phẩm kẻ mày của ABH rất nổi tiếng nhưng với riêng loại gel này mà nói, tôi luôn nghĩ là nó quá “nặng đô” với mình và chỉ phù hợp để tạo kiểu lông mày đậm, sắc lẹm theo phong cách Instagram, trong khi tôi luôn thích hàng mày mềm mại, tự nhiên. Nhưng đáng ngạc nhiên là sau khi dùng thử tôi lại rất thích nó. Đúng là nó lên màu rất đậm và sắc nhưng lại dễ dàng điều chỉnh cho nhạt hơn bằng việc chải đều với cọ. Kết quả là tôi có hàng mày rất sắc nét nhưng không hề bị cứng quá. Một điểm cộng nữa là hũ gel này rất lâu hết, có lẽ đủ dùng trong vài năm cũng nên.

Chấm điểm: 9.5/10

Benefit Gimme Brow (560.000 VNĐ)

Nhận xét: Tôi vô cùng yêu thích sản phẩm này. Nó mang đến kết quả tự nhiên đến mức bạn khó có thể đoán ra được rằng tôi có kẻ lông mày. Chất gel vừa làm hàng mày dày hơn vừa phủ đều những vùng bị thưa, màu sắc trùng khớp hoàn toàn với màu lông mày của tôi, ngoài ra nó còn giữ nếp tốt cả ngày nữa.

Chấm điểm: 10/10

Charlotte Tilbury Brow Lift (675.000 VNĐ)

Nhận xét: Đây quả là một sản phẩm độc đáo khi nó kết hợp cả chì kẻ mày lẫn highlighter để bạn nhấn sáng cho vùng dưới hàng mày. Chất chì rất mềm với độ lên màu nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn có thể điều chỉnh cho đậm nếu muốn.

Chấm điểm: 10/10

Givenchy Mister Brow Fix Mascara (570.000 VNĐ)

Nhận xét: Loại gel này không có màu và được dùng sau bước kẻ mày. Nó giúp cho những sợi lông mày của tôi rõ nét hơn và vào nếp cả ngày mà không hề bị cứng hay có hiện tượng bong tróc.

Chấm điểm: 8/10

L’Oreal Paris Micro Tattoo Brow Artist (210.000 VNĐ)

Nhận xét: Khi mới dùng, bạn sẽ thấy cây bút kẻ mày này hơi khó dùng bởi nó ra màu rất đậm, nên bạn sẽ phải thật nhẹ tay. Nhưng khi đã quen rồi thì bạn sẽ thấy mọi thứ rất đơn giản.

Chấm điểm: 7/10

Kat Von D Brow Struck Dimension Powder (465.000 VNĐ)

Nhận xét: Tôi rất thích kết cấu của sản phẩm phấn kẻ mày này, nó khiến hàng mày sắc nét hơn nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên mà không bị giả. Chất phấn rất mềm mịn và dễ tán, vấn đề duy nhất là mặc dù ở ngoài màu phấn nhìn rất tự nhiên nhưng khi lên ảnh thì lại có chút tông đỏ trông hơi kỳ.

Chấm điểm: 7/10

Theo Tri thức trẻ