Ngày sinh âm lịch có ảnh hưởng không nhỏ đến số mệnh của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, những người có số sung sướng thường được sinh vào ngày hoàng kim, ngày tốt.

Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, cuộc sống có 3 phần may mắn, 7 phần nỗ lực, nhưng cũng không ít người vừa sinh ra đã được hưởng trọn phúc khí, bất kể làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài những con giáp, nhân tướng học thì ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, tử vi học có nói, những người phụ nữ nào sinh vào 3 ngày âm lịch dưới đây thì xác định cả đời sở hữu cuộc sống sung sướng không ai sánh bằng. Từ nhỏ đã mang mệnh tiểu thư, được bố mẹ cưng chiều, yêu thương hết mực, đến lớn thành gia lập thất lại được chồng cung phụng, có được hôn nhân như ý vẹn toàn. Nhìn chung, cả đời của những người sinh vào ngày này viên mãn hết phần thiên hạ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

1. Ngày 1 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 1 âm lịch thường là những người có khí chất phi thường, họ luôn dùng tinh thần tích cực để đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Mặc dù được sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc nhưng họ vẫn sở hữu nhân cách vàng, biết thấu hiểu và trân trọng sự lao động. Trời sinh những người sinh vào ngày này thường là bùa hộ mệnh cho gia đình, từ lúc mới sinh ra đã mang đến nhiều may mắn nên được mọi người yêu thương hết mực. Thuở nhỏ, họ không cần phải động tay bất cứ thứ gì, đến khi lớn cũng được nhiều người yêu thương, nhiệt tình giúp đỡ những lúc khó khăn. Nhìn chung, cả đời họ là những chuỗi ngày màu hông, không lo lắng, không đau khổ, hậu vận hạnh phúc ấm êm khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Ngày 4 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 4 âm lịch vốn đã mang nhiều may mắn. Đây được xem là ngày hoàng kim và những đứa trẻ sinh vào ngày này thì mang đến hồng phúc cho gia đình. Thuở nhỏ, những người sinh vào ngày 4 luôn được xem là báu vậy của ông bà bố mẹ. Họ được cưng chiều và yêu thương hết mực. Đến khi trưởng thành, những người sinh vào ngày 4 lại được bạn bè yêu thương, những lúc gặp khó khăn, ai cũng chủ động giúp đỡ mà không cảm thấy phiền hà. Cuộc sống hôn nhân của họ thập toàn thập mỹ đến bất ngờ. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày này được chồng yêu thương hết mực, con cái cũng ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nếu như nhà nào có phụ nữ nữ sinh vào ngày này thì xác định gia đạo hưng thịnh 3 không ai sánh bằng.

3. Ngày 15 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 15 âm lịch thì xác định cả đời sung sướng, được sống trong vinh hoa phú quý, không phải vướng bận điều gì. Không chỉ vậy, những người sinh vào ngày này thường rất thông minh, tài giỏi, họ không chỉ tự lập, tạo dựng cuộc sống cho riêng mình mà còn đem đến nhiều may mắn cho người khác. Ngày 15 âm lịch mang sức mạnh trăng tròn, mọi thứ đều rất viên mãn vẹn toàn, vì vậy người sinh vào ngày này cũng sẽ thăng hoa rực rỡ. Thuở nhỏ, những người này luôn được yêu thương, chiều chuộng, đến lớn lại tìm được tấm chồng như ý, được cung phụng hết mực. Càng lớn tuổi lại càng xinh đẹp, hậu vận nếu không giàu có sung túc thì cuộc sống cũng hạnh phúc viên mãn đến già.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino