Bí quyết giữ dáng của người đẹp là thông tin được nhiều chị em muốn sở hữu body săn gọn quan tâm ngay sau khi bộ phim công chiếu.

Trong phần phim này, nữ diễn viên người Thụy Điển Rebecca Ferguson tiếp tục thủ vai cựu điệp viên xinh đẹp và bí ẩn của cơ quan tình báo Anh MI6 Ilsa Faust. Tuy không cùng chung một tổ chức, nhưng Ilsa Faust vẫn không nề hà nguy hiểm, sẵn sàng “sát cánh” bên Ethan Hunt trong những “nhiệm vụ bất khả thi” của anh.

Vừa chiến đấu giỏi lại mưu trí, cộng với vẻ quyến rũ nhưng không quá phô trương nhờ trang phục đơn giản, diễn xuất tiết chế, nhân vật Ilsa Faust cũng thu phục được những fan trung thành của loạt phim, mong muốn được xem cô đóng nhiều hơn.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 1.

Trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cùng thần thái khó cưỡng của Rebecca Ferguson, không thể phủ nhận vóc dáng săn gọn, khỏe đẹp của cô là yếu tố cần thiết. Bí quyết giữ dáng của người đẹp là thông tin được nhiều chị em muốn sở hữu body săn gọn quan tâm. Vậy, làm thế nào để Rebecca Ferguson giữ dáng khỏe đẹp như vậy trong “Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ”?

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 2.

Tập thể dục cật lực theo chế độ trước khi đóng phim

Rebecca chia sẻ, ngay từ khi nhận lời tham gia bộ phim, cô đã được đưa thẳng đến phòng tập thể dục. Trong 1,5 tháng trước khi bộ phim bắt đầu quay, người đẹp được tập luyện theo chương trình đào tạo riêng khá nghiêm ngặt. Cô thường tập luyện liên tục 6 giờ mỗi ngày, thực hiện 5-6 buổi/tuần để giữ dáng đẹp hoàn hảo đúng tinh thần của một nữ điệp viên quyến rũ.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 3.

Đi tập Pilates để cơ thể linh hoạt, đảm bảo yêu cầu của phim

Rebecca Ferguson cho biết, không giống như nhiều người khác thường duy trì chạy bộ hoặc tập luyện thư giãn kiểu vận động mạnh, cô lại chọn Pilates làm hình thức tập luyện thư giãn cơ thể và tâm. Đây cũng là hình thức tập luyện giúp giúp người đẹp giữ dáng hoàn hảo.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 4.

Đó là một cách tốt để giữ cho cơ thể cô được an toàn. Có rất nhiều kỹ thuật trong chiến đấu – làm thế nào để bạn có được nắm đấm chuyên nghiệp, chuyển động như thế nào… Cô cũng phải học cách chạy nhanh nên đã chạy rất nhiều.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 5.

“Khi chúng tôi bắt đầu quay phim, chúng tôi tiếp tục thực hiện tập luyện kiểu này càng nhiều càng tốt. Những cảnh quay hành động, những cú đấm ngoạn mục chỉ trong 30 giây trên phim ảnh thực ra mất cả tuần tập luyện của tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 6.

Ăn nhiều carbs tốt và thực phẩm hầu như đều có nguồn gốc hữu cơ

Chia sẻ về chế độ ăn uống, Rebecca cho hay, cô có những món ăn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho mình, được tổ chức rất tốt dựa trên những cảnh phim sắp tới. Vì vậy, nếu người đẹp sắp có chuỗi cảnh chiến đấu sinh động thì cần bổ sung chế độ ăn nhiều carbs tốt.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 7.

Đặc biệt, tất cả nguồn thực phẩm đều hoàn toàn hữu cơ với nhiều rau xanh và trái cây trong chế độ ăn. Ngoài ra, cô cũng có rất nhiều bánh pudding chia chứa nhiều dạng dừa như cùi dừa, bơ dừa, dầu dừa… để thêm vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 8.

Không từ bỏ đồ ngọt nhưng không uống sữa hàng ngày

Để giữ dáng với những bộ trang phục màu đen ôm sát của nữ điệp viên, Rebecca không từ bỏ đồ ngọt hoàn toàn. Cô vẫn có thể ăn kẹo, bánh mà mình thích, duy chỉ có một thứ mà cô từ bỏ chính là uống sữa hàng ngày. Nữ diễn viên khẳng định điều này quả thực quá đỗi tuyệt vời, giúp người đẹp giữ dáng hoàn hảo.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 9.

“Tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn, ít cồng kềnh hơn khi không uống sữa bò hàng ngày. Trong khi thói quen uống một cốc sữa mỗi sáng là chuyện không thể thiếu đối với nhiều người thì tôi đã từ bỏ và thấy hoàn toàn tích cực trong việc giữ dáng. Nó không thực sự làm tôi cảm thấy khỏe mạnh và để thay thế, tôi làm sữa hạnh nhân thay thế”, nữ diễn viên xinh đẹp cho hay.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 10.

Ăn nhiều cá và thịt được nuôi sạch

Rebecca cho biết, không phải chỉ là ăn để giữ dáng khi đóng phim, người đẹp vẫn luôn ăn uống khá lành mạnh ngay từ khi còn nhỏ. Rebecca sinh ra ở một thị trấn nhỏ ven biển thuộc Thụy Điển nên ngay từ bé, cô đã rất thích ăn cá và ăn nhiều cá được mua từ các ngư dân địa phương.

Bí quyết giữ dáng của Rebecca Ferguson trong Nhiệm vụ bất khả thi lần đầu được tiết lộ gây sốt - Ảnh 11.

Thịt gia súc gia cầm cũng được nuôi tại những người dân địa phương nên đảm bảo chất lượng. Và tiêu chí lựa chọn nguồn đạm của cô đến sau này vẫn vậy: ăn thật ngon, nguồn gốc đảm bảo sạch để có dưỡng chất tốt nhất cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Theo Helino