Nếu nói Tăng Thanh Hà chính là một trong những diễn viên, người mẫu hot nhất mọi thời đại cũng chẳng có gì sai. Bởi dù đã lui vào hậu trường từ rất lâu, thế nhưng, sức ảnh hưởng của cô dường như không bao giờ dừng lại. Mọi cử chỉ, hoạt động của Hà Tăng trên mạng xã hội luôn được quan tâm một cách tích cực. Cô còn sở hữu gu trang điểm và ăn mặc vô cùng xuất sắc.

Nổi lên từ một người mẫu học đường, sau đó khẳng định tên tuổi bằng các vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi tiếng, Tăng Thanh Hà được mến mộ bởi hình tượng ngọc nữ trong sáng, thông minh, ăn nói lễ phép. Cô không có nhiều scandal mà hướng hình ảnh của mình đi theo tích cực, bằng các hoạt động thiện nguyện, kinh doanh và không khó để trở thành “idol” trong lòng người hâm mộ.

Giờ đây, khi đã trở thành người mẹ 2 con ở độ tuổi 33, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vóc dáng, nhan sắc đáng học hỏi. Mỗi bức hình mà Hà Tăng đăng tải đều chiếm trọn trái tim người xem.

Lối sống đơn giản, làm việc hết mình, tích cực khiến Tăng Thanh Hà luôn được yêu quý. Mỗi khi cô xuất hiện, dù trong đời sống hàng ngày, Tăng Thanh Hà vẫn toả ra một khí chất sáng ngời. Điều này một phần nhờ gu ăn mặc tối giản nhưng thanh lịch, phong cách trang điểm sử dụng các tông nâu đất, cam đất, đỏ đất rất nhu mì và nữ tính.

Nổi tiếng với hàng chân mày đẹp như phun thêu, Tăng Thanh Hà thường chú trọng kẻ chân mày vừa mang đến nét toả sáng cho khuôn mặt, lại giúp tạo khối tự nhiên. Và trên hết, chính cuộc sống tích cực, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi đã mang đến cho Tăng Thanh Hà một ngoại hình đẹp bền bỉ với thời gian.

Theo Lofficiel VN