Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Lý Thuần vẫn rất trẻ trung nhờ tập múa và chăm chỉ dưỡng da. 

Lý Thuần đã và đang trở thành tâm điểm gây chú ý với đông đảo khán giả, mọt phim Trung bởi khả năng diễn xuất quá ấn tượng với nhân vật phản diện Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển.

Thể hiện xuất sắc nhân vật phản diện Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển trong bộ phim “Như Ý truyện”, Lý Thuần trở thành tên tuổi được tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội tại Trung Quốc. Cô được cư dân mạng đặt biệt hiệu là “Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành”. 

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 1

Lý Thuần sinh năm 1988 tại tỉnh An Huy. Năm 10 tuổi, cô thi đỗ hệ trung học của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh và trở thành diễn viên múa.

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 2

Mặc dù rẽ ngang sang nghiệp diễn xuất nhưng các bài tập cùng phương pháp ăn kiêng theo tiêu chuẩn của nghệ sĩ múa đã giúp Lý Thuần rất nhiều trong công cuộc giữ gìn vóc dáng. 

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 7

Nữ diễn viên tiết lộ, dù không có thời gian tập múa một cách bài bản như trước nhưng cô vẫn thường xuyên ôn lại các động tác cũ, kết hợp với bài tập thể dục để tiêu giảm mỡ thừa, làm săn chắc cơ bắp. 

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 6

Chăm chỉ luyện tập không chỉ giúp Lý Thuần giữ gìn vóc dáng mà còn làm tăng sự dẻo dai, uyển chuyển cho cơ thể, giúp cô dễ dàng thể hiện những màn vũ điệu khó khi vào vai “Vệ Yến Uyển”.

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 5

Bên cạnh vóc dáng “mình hạc xương mai”, Lý Thuần còn nhận được nhiều lời ngợi khen cho làn da mịn màng, hầu như không có chút dấu vết tuổi tác nào. 

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 3

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, nữ diễn viên cho biết, cô tuân thủ các nguyên tắc cơ bản như làm sạch và dưỡng ẩm trước khi đi ngủ, thoa kem chống nắng mỗi ngày.

Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành tập múa ba lê thường xuyên để giữ dáng - 4

Ngoài ra, việc hạn chế trang điểm cũng giúp cô giữ được làn da khỏe mạnh.

Ở nhà, cô thường để mặt mộc và chỉ thoa thêm một chút son khi ra ngoài.

Ở nhà, cô thường để mặt mộc và chỉ thoa thêm một chút son khi ra ngoài.

Theo Helino