Rồi sẽ có một ngày bạn tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình một cách thật vô tình như một điều vốn dĩ phải diễn ra.

Có thể bạn đã tìm thấy một nữa mà bạn cho rằng đó chính là định mệnh của đời mình. Bạn yêu thương họ bắt tất cả những trái tim và bao bọc họ bằng tất cả sức lực của mình. Cả thế giới, cả cuộc sống của bạn chính là người ấy. Dẫu đôi khi người ta vốn dĩ chẳng quá bận tậm đến sự tồn tại của bạn, bởi họ đang mãi mê với sở thích, với đam mê nào đó của mình. Mà ở đó hai bạn vốn chẳng phải dành cho nhau.

Tình yêu lúc nào cũng màu hồng trong đôi mắt những người đang yêu.  Nhưng chẳng ai đủ can trường để mãi nhìn về một hướng, mà hướng ấy cứ mãi mịt mờ, vô định. Tình yêu cũng vậy thôi. Trái tim vốn yếu đuối lắm, chẳng thể nào mãi chạy theo một người chẳng bao giờ chịu ngoảnh đầu nhìn lại.

Rồi có thể những người biết trân quý tình yêu sẽ tìm thấy nhau dẫu có chút muộn. Bạn sẽ tìm thấy một nữa còn lại phù hợp hơn với mình. Một ai đó có cùng sở thích, cùng sự quan tâm,.. đặc biêt là sẵn sàng chia sẻ hết mọi điều trong suốt chặng đường sánh bước cùng nhau.

Tình yêu cũng như một duyên số, một sự sắp xếp hết sức vô tình, hãy can đảm yêu và yêu hết lòng rồi bạn sẽ tìm thấy chân mệnh thiên tử thật sự của mình!

Sưu tầm