Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh, bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng các tuyệt chiêu sau.

Không hiểu vì sao, nhưng đa số phụ nữ chúng ta thường dễ bị hấp dẫn bởi “trai hư”. Có lẽ vì họ luôn toát ra vẻ bất cần và khó hiểu. Họ sẵn sàng có mặt mỗi khi bạn cần, rót vào tai bạn những lời ngọt ngào nhưng họ lại không cần một tình yêu chân thành. Chuyện tình cảm với họ mà nói chỉ là cơn say để rồi khi tỉnh giấc, họ sẽ bước đi – một sự ra đi nhẹ nhàng như cách họ từng bước vào lòng bạn vậy. Có một số người sẽ không cố ý làm tổn thương bạn vì bản chất của họ là như vậy. Tuy nhiên, cũng có người cố tình lợi dụng tấm lòng của bạn chỉ để thỏa mãn cảm giác chinh phục. Là một người phụ nữ thông minh, bạn nên làm gì khi chẳng may đối diện với một “trai đểu”?

QUAN SÁT ĐỂ XÁC ĐỊNH LIỆU HỌ CÓ THẬT SỰ LÀ TRAI ĐỂU

Quan điểm tình yêu của đàn ông khác xa phụ nữ. Nếu như phụ nữ chân thành ngay từ phút ban đầu thì đối với cánh mày râu, mọi chuyện chỉ là “xã giao”. Ngoại trừ trường hợp anh ta thật sự gặp phải tiếng sét ái tình với bạn, còn lại những câu bông đùa có phần “mời gọi” chỉ là phản ứng tự nhiên khi hai nam châm trái dấu gặp nhau. Điểm khác biệt giữa một người đàn ông thích đùa giỡn và gã trai đểu chính là việc họ liên tục gieo vào lòng bạn sự hoài nghi. Hãy thành thật với chính mình. Bạn có thể sẽ thích sự ngọt ngào có phần “hóa chất” đó nhưng sâu thẳm trong lòng, bạn vẫn đang bối rối về sự thật lòng của anh ta.

trai đểu 1

Là một người phụ nữ thông minh, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là một anh bạn thích bỡn cợt, xem cô bạn đồng nghiệp của mình là nơi để “quậy phá” và đâu là gã trai đang có ý định chinh phục bạn. Khi đã tiếp cận được đối tượng, họ sẽ là quý ông vô cùng lịch lãm và tinh tế. Bạn sẽ cảm giác rằng mình đang có người yêu và “anh chàng người yêu” này sẽ quan tâm bạn từng chút một. Tuy nhiên, đó là khi anh ta đang rảnh rỗi và không có bóng hồng nào khác vây quanh. Nếu bỗng một ngày bạn thấy anh ta biến mất không một tin nhắn rồi hai, ba ngày sau lại xuất hiện như chưa hề có cuộc chia ly, bạn nên biết rằng mình đang là “con rối” trong tay anh ta.

IM LẶNG VÀ RÚT LUI

Nếu đã xác định được đối phương là trai đểu, bạn nên nhanh chóng im lặng và rút lui. Vì sao bạn nên im lặng trong tình huống này? Bạn nghĩ tiếng nói của mình sẽ thay đổi được anh ta hay tình cảm chân thành của mình có khả năng “thuần hóa” họ? Nếu bạn đang có suy nghĩ ấy, bạn hẳn là một cô nàng ngây thơ. Đã là trai đểu thì muôn đời họ vẫn sẽ… đểu vì đó là bản chất con người họ. Hành động lên tiếng của bạn trong tình huống này chỉ gây thêm đau khổ cho bạn. Vì sao ư? Vì một khi ngồi lại đối diện với nhau, họ sẽ thật lòng với bạn và chính sự thật lòng này sẽ là liều thuốc cực độc truyền thẳng đến tim bạn. Họ không ngại làm đau lòng phụ nữ thì hẳn nhiên họ cũng sẽ không suy nghĩ quá nhiều đến hậu quả sau phút giây “thành thật” của mình.

Đừng cố tạo thêm vết thương lòng cho mình và cũng đừng hỏi những điều mà bạn vốn đã biết câu trả lời từ trước. Bạn xứng đáng được nhận một tình yêu thuần khiết hơn. Hãy quên họ đi và mạnh mẽ bước tiếp, đó là những gì mà một quý cô thực thụ nên làm.

trai đểu 2

TỪ CHỐI NHẸ NHÀNG

Câu chuyện sẽ trở nên “kịch tính” hơn khi gã trai đểu ấy quay về tìm bạn. Sau những phút giây vui vẻ bên ngoài, họ trở về bên cạnh bạn để khỏa lấp đi sự trống rỗng trong lòng mình. Vẫn là những câu nói ngọt ngào nơi đầu môi, họ cố gắng xoa dịu bạn bằng tài ăn nói của mình, để bạn nghĩ rằng “Ồ! Hóa ra mình cũng là người quan trọng đối với anh ta”. Thực tế thì bạn quan trọng thật nhưng đó chỉ là khi anh ta không còn ai bên cạnh mà thôi. Có thể bạn sẽ rất tức giận trước thái độ điềm nhiên của anh ta nhưng việc bạn nên làm chính là bảo vệ lấy chính mình. Sẽ chẳng ai biết được sự kháng cự của bạn tác động nhường nào đến gã trai đểu ấy và liệu hắn ta sẽ để yên cho một quý cô dám khước từ mình? Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn hãy tỏ ra là một người lịch sự và tuyên bố chấm dứt mối quan hệ này chỉ vì bạn thấy cả hai không hợp nhau.

THỂ HIỆN RÕ SUY NGHĨ BẢN THÂN

Nếu chẳng may anh ta cứ bám riết lấy bạn thì sao? Đã đến lúc bạn cần thể hiện sự cương quyết của mình. Nếu là một gã trai đểu có đôi chút “biết điều”, họ sẽ thôi không làm phiền bạn nữa và bắt đầu cuộc chinh phục mới. Nhưng với một kẻ “cứng đầu”, sự cương quyết của bạn cần được thể hiện rõ. Không lẩn tránh hay sợ hãi, bạn nên đến gặp trực tiếp họ để giải quyết vấn đề. Bạn hãy để cho họ biết rằng mình không phải là một người phụ nữ dễ dãi và nếu họ đang có ý định “vui đùa” với bạn, tốt nhất họ nên quên ngay chuyện đó đi. Để giữ an toàn cho bản thân, bạn nên hẹn gặp họ ở chốn đông người thay vì ở nhà riêng hay những địa điểm vắng vẻ.

trai đểu 3

GIỮ KHOẢNG CÁCH NHẤT ĐỊNH

Nếu bạn và gã trai đểu ấy quen biết nhau vì cùng làm một công ty hay có bạn bè chung thì chuyện cả hai “đụng độ” nhau sẽ sớm xảy ra. Bạn không cần phải phớt lờ họ vì có thể sự tránh mặt của bạn sẽ làm họ nghĩ rằng bạn chỉ là một cô nàng yếu ớt và từ đó anh ta lại có ý định tấn công bạn. Thay vào đó, bạn nên chào hỏi anh ta một cách lịch sự và rời đi. Hành động này có ngụ ý rằng “tôi vẫn xem anh là bạn nhưng đừng vì thế mà bước qua ranh giới”.

Theo Elle.vn