Trong cuộc thi PMU 2018 dành cho những người yêu thích phun xăm thẩm mỹ diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày 27, 28, 29 vừa qua, đã có hàng trăm thí sinh tham gia tranh tài. Team của Master Kevin Le – một trong những giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi đã giành được 4 giải thưởng danh giá.

Master Kevin Le là một trong những chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Anh được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này và không ngừng học hỏi cũng như tiên phong những kỹ thuật làm đẹp mới nhất trong ngành này. Master Kevin Le cũng là người đã chinh chiến qua nhiều đấu trường phun thêu thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Master Kevin Le được biết là một giám khảo khó tính nhưng đầy tận tâm. Anh luôn đòi hỏi thí sinh đội mình phải làm việc cẩn trọng và chuyên nghiệp

Đối với các học viên của mình, Master Kevin nổi tiếng với phong cách làm việc nghiêm túc, tận tâm và đầy trách nhiệm. Bởi vậy, không có gì lạ khi thí sinh thuộc team của vị giám khảo quyền lực và khó tính này lại đạt nhiều thành tích tốt trong cuộc thi PMU 2018.

Master Kevin Le và ban giám khảo đã rất vất vả để tìm ra những gương mặt sáng giá của cuộc thi

Các thí sinh của đội Kevin Le đạt giải có thể kể tới: thí sinh Trần Quỳnh Trang đạt giải Á quân 1 mảng phun mày trên da giả, thí sinh Trương Thị Ngọc Mai đạt Á quân 1 mảng Sáng tạo trên da giả, thí sinh Vũ Thị Tỉnh đạt Á quân 1 mảng phun môi trên người thật, thí sinh Hoàng Quang Đức đạt giải Á quân 1 mảng Sáng tạo điêu khắc chân mày trên da giả, thí sinh Nguyễn Thị Trang đạt giải Á quân 1 điêu khắc chân mày trên da giả và thí sinh Phạm Thị Trang giải Á quân 2 phun mày trên người thật, thí sinh Vũ Hoàng Hà Linh giải Á quân 2 mảng sáng tạo điêu khắc chân mày trên da giả.

Master Kevin Le tại đêm gala trao giải cuộc thi PMU 2018

Kevin Le trao giải cho thí sinh xuất sắc của cuộc thi

Vị giám khảo tài ba hy vọng niềm đam mê của mình sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ ngành phun thêu thẩm mỹ

Có thể nói, với 7 thí sinh đạt giải cao, team của Master Kevin Le đại thắng tại PMU lần này. Chia sẻ vể kết quả cuộc thi, Master Kevin Le cho biết, anh hài lòng với các thí sinh của đội mình. Anh cũng hy vọng, trong những cuộc thi tiếp theo, các thí sinh và học viên của mình sẽ phát huy hết khả năng, tài năng của mình để giành được những kết quả tốt nhất có thể.

Thông qua cuộc thi, vị giám khảo nghiêm khắc cũng mong muốn các thí sinh của cuộc thi, dù đạt giải hay không đạt giải cũng sẽ làm nghề một cách chỉn chu nhất, tâm huyết nhất và đam mê nhất có thể. “Cuộc thi là nơi để các bạn học hỏi và trưởng thành, còn để đi lâu và đi xa hơn nữa, luôn phải có niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ”, giám khảo Kevin Le đã chia sẻ.