Quán quân Next Top Model mùa thứ 6 Hương Ly gây choáng váng vì vòng eo nhỏ xíu khó tin.

huong ly next top: "eo toi khong phai do cat xuong suon" hinh anh 1

Hương Ly khoe thân hình đồng hồ cát với áo tắm.

Ngắm nhìn những bức hình diện áo tắm khoe thân hình không chút mỡ thừa của Hương Ly khiến nhiều người hoài nghi “hàng giả”. Bởi, hình ảnh bị can thiệp của photoshop quá nhiều? Nhưng không, Hương Ly khẳng định là “hàng thật”. Cô tung ra video chân thực nhất để minh chứng cho vóc dáng hoàn hảo của mình.

Hiểu hơn về cách mà Hương Ly rèn luyện để có được thành quả như vậy, Quán quân Next Top Model mùa thứ 6 chia sẻ:

“Tôi chỉ tập yoga và thiền với những bài tập nhẹ nhàng nhất. Tôi tập những bài thiền về tâm trí, không tập về thể lực. Thời gian tập, thường là tối trước khi đi ngủ và sáng ngủ dậy. Buổi tối, tôi tập yoga 1 tiếng những bài tập nhẹ để cơ thể thư giãn 1 ngày. Buổi sáng thiền khoảng 30 phút trước khi xuống giường.

Ngoài ra, có thời gian, tôi tranh thủ tập thêm gym nhưng chỉ chạy bộ”.

Đặc biệt hơn, công việc bận rộn với lịch làm việc dày đặc hàng ngày, di chuyển tới nhiều địa điểm cũng là một cách để Hương Ly tiêu hao nguồn năng lượng. Với cô làm việc mình yêu thích, theo đuổi đam mê cũng là một cách sống tích cực, giúp tâm trạng thoải mái, tinh thần phấn chấn để cơ thể đẹp hơn mỗi ngày.huong ly next top: "eo toi khong phai do cat xuong suon" hinh anh 2

Vòng eo nhỏ xíu, phẳng lỳ khó tin của Hương Ly. huong ly next top: "eo toi khong phai do cat xuong suon" hinh anh 3

Dường như, những phương pháp luyện tập của Hương Ly hết sức nhẹ nhàng, không cần “đổ mồ hôi sôi nước mắt” hay chân tay bầm dập, thâm tím vì tai nạn khi tập gym. Chính những điều này, càng khiến người hâm mộ hoài nghi nhiều hơn vì cách tập luyện của nàng Quán quân không giống số đông. Vì vậy tin đồn, Hương Ly cắt xương sườn để vòng eo chỉ bằng tày gang dường như càng có cơ sở hơn.

Trước những thông tin này, Hương Ly nhẹ nhàng giải thích:

“Vì tôi sống thiên về tâm trí, không ép buộc cơ thể. Với tôi, tôi sống đầu óc thư thái, thoải mái thì cơ thể tôi sẽ nghe lời. Kiểu như, cơ thể mệt sẽ được nghỉ ngơi, dỗ dành nó. Ví dụ như, tự nói với cơ thể rằng eo hôm nay hơi phì đó nha, hôm sau phải đẹp hơn đó nha. Tôi chỉ tập trung tập luyện về tâm trí cho vòng eo và vòng mông. 

Có thể nhiều người khá bất ngờ với cách mà tôi áp dụng, thậm chí nghĩ tôi bị tự kỷ”.

Còn về chế độ dinh dưỡng, Hương Ly không kiêng khem nhiều nhưng có chừng mực.

Cuối cùng, Hương Ly nhắn nhủ: “Phải luôn sống lạc quan, tâm sinh tướng là chuyện hoàn toàn có thật”.


huong ly next top: "eo toi khong phai do cat xuong suon" hinh anh 4


huong ly next top: "eo toi khong phai do cat xuong suon" hinh anh 5

Sống lạc quan giúp Hương Ly đẹp hơn.