Đạt danh hiệu Á hoàng tại đêm Gala trao giải PMU 2018 với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gọn gàng, nhưng Julie Hải Yến còn nhiều điều thú vị hơn thế.

Từng là học sinh của Trường PTTH Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng và theo học Đại học Hải Phòng, Julie Hải Yến lại không đi làm nghề văn phòng như bao bạn bè đồng trang lứa khác mà rẽ sang một hướng đi hoàn toàn khác – trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Master Julie Hải Yến đạt danh hiệu Á hoàng tại Gala PMU 2018

Trong cuộc thi Best Face of The PMU 2018 nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc của ngành phun thêu, Julie Hải Yến là một trong những vị giám khảo trẻ tuổi nhất.

Julie Hải Yến vẫn thường được gọi là “hot girl” ngành phun thêu thẩm mỹ bởi gương mặt xinh đẹp và vóc dáng thon thả. Cô cũng là người có gu thời trang cá tính.

Trong ngành phun thêu thẩm mỹ, tên tuổi của Julie Hải Yến không còn xa lạ gì khi học viên của cô hầu như có mặt ở khắp các vùng miền.

Julie Hải Yến sở hữu JulieBrows – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng đất cảng Hải Phòng. Thế mạnh của vị Master trẻ tuổi này là các kỹ thuật phun xăm môi và lông mày.

Không chỉ là giám khảo của PMU 2018, Hải Yến từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi về phun thêu thẩm mỹ. Là người cầu toàn và tỉ mỉ, Master Julie Hải Yến luôn có cách chấm thi rất nghiêm ngặt và không bỏ sót chi tiết nào. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình với các học viên và thí sinh khác.

Hiện nay, ngoài việc quản lý, điều hành JulieBrows, Master Hải Yến tập trung vào công tác đào tạo học viên. Đối với bà mẹ trẻ xinh đẹp này, việc đào tạo được cô ưu tiên hàng đầu bởi cô cảm thấy đây là thời kỳ ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam đang trên đà học hỏi, phát triển. Cô tin rằng, ngành phun thêu sẽ còn phát triển lớn hơn nữa bởi lớp kế cận có rất nhiều những nhân tài. Julie Hải Yến cũng mong muốn những gì mình và các Master lớn trong ngành đang làm sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu nghề.

Với Julie Hải Yến, không quan trọng là công việc nhà nước ổn định, công việc lương cao hay sự nhàn hạ, mà quan trọng nhất là theo đuổi được đam mê và sống tốt với đam mê đó; học nghề và làm nghề cho chín còn hơn có chín nghề mà không thể làm gì ra hồn.