Kẻ ngoại tình nghĩ đến bồ ngay khi vừa thức giấc và muốn gặp người tình sau 9 giờ tối.

Kẻ ngoại tình nghĩ đến bồ ngay khi vừa ngủ dậy

Đó là kết luận được công ty chuyên dịch vụ hẹn hò online của Canada có tên Ashley Madison đưa ra sau khi tiến hành cuộc khảo sát với hơn 1.600 thành viên.

Mục đích mà Ashley Madison nhắm đến khi thực hiện nghiên cứu là muốn tìm hiểu về những người ngoại tình thường nghĩ về bồ lúc nào, khi nào thì nói chuyện và hẹn gặp, cách mà họ trò chuyện bí mật với nhau… để xem các ông chồng/bà vợ đang “ăn chả, ăn nem” theo cách nào và vào thời điểm nào. Kết quả:

Kẻ ngoại tình nghĩ về bồ ngay sau khi tỉnh dậy. Họ tìm cách liên lạc với bạn tình bí mật chủ yếu trong giờ làm việc. Cách liên lạc chủ yếu là qua tin nhắn.

47% người tham gia khảo sát cho hay họ liên lạc với người tình 1-2 lần/ngày. Trong khi chỉ có 42% liên lạc với vợ/chồng 1-2 lần/ngày.

27% “kẻ ăn vụng” dừng cuộc họp, công việc hoặc hoạt động khác để trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn của bồ. Trong khi hơn 50% có hành động tương tự với ông xã, bà xã. Điều đó chứng tỏ kẻ ngoại tình rất sợ bị vợ/chồng nghi ngờ nếu không nghe điện thoại của họ.

9 giờ tối là thời điểm kẻ ngoại tình thích được gặp bồ

Buổi tối là thời gian yêu thích của những kẻ ngoại tình. Trong đó, 21% số người tham gia khảo sát cho biết họ gặp bồ sau 9 giờ tối.

Isabella Wise – Giám đốc Truyền thông của Ashley Madison – phát biểu trên USA today rằng: Hơn 2/3 kẻ ngoại tình đã kết hôn hơn 10 năm. Lý do ngoại tình khá đa dạng. Thậm chí, nhiều người có cuộc sống hạnh phúc với bạn đời và gia đình, nhưng vẫn thấy thiếu một điều gì để hoàn thiện ý nguyện. Với một số người là sex, một số người khác thì chỉ là cảm giác được khao khát.

Theo Sống Mới