Sau Diên Hi Công Lược, Trương Gia Nghê – mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, trở thành cái tên được công chúng săn đón nhiều nhất. Mỹ nhân sinh năm 87 khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc mong manh yêu kiều, sắc sảo mà vẫn trong trẻo nhẹ nhàng, không chỉ nhan sắc mà cả vóc dáng của cô cũng trở thành hình mẫu của biết bao cô nàng. Bất ngờ ngưỡng mộ hơn cả là sắc vóc hoàn hảo ấy lại của một bà mẹ 2 con chứ không phải một cô nàng mới đôi mươi nào khác. 

Trở thành khách mời danh dự trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, Trương Gia Nghê lại tiếp tục chứng tỏ được đẳng cấp nhan sắc của mình. Mẹ 2 con khoe vóc dáng thanh xuân cùng nhan sắc mơn mởn đẹp đến ngỡ ngàng. Không thể nào rời mắt khỏi Trương Gia Nghê trên hàng ghế đầu mỗi show diễn mà cô góp mặt.

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Trương Gia Nghê khoe sắc vóc hoàn hảo trong một thiết kế đầm cup ngực ôm sát nổi bật vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon dài cùng sắc vóc “không tuổi” như thiếu nữ.

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Không cần mix&match cầu kỳ, trang điểm sắc sảo, mẹ 2 con chỉ cần duy nhất một bộ đầm cup ngực gợi cảm cùng đôi sandals ánh bạc kiêu kỳ là đã khiến bao người phải dán mắt vào mình.

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 3.
Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.

Trương Gia Nghê và giám đốc sáng tạo của Balmain: Oliver Rousteing.

53078623_1654934544609134_8510840707659857920_n
e2
e1
e3

Không ai có thể ngờ được mỹ nhan sắc nước hương trời cùng vóc dáng thon gọn, mảnh mai này đã ngoài 30 tuổi, thậm chí còn là mẹ 2 con. Thật sự không thể có mỹ từ nào có thể miêu tả được sắc vóc lay động lòng người Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris.

Vừa xuất hiện nổi bật, gợi cảm đến say đắm lòng người với bộ đầm cup ôm sát tôn trọn lợi thế vóc dáng, Trương Gia Nghê lại tiếp tục khuynh đảo Tuần lễ thời trang Paris với bộ đầm nền nã, sang trọng với sắc đen đầy bí ẩn.

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 6.
Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 7.

Không lộng lẫy, sang chảnh như bộ đầm cup ngực hôm trước, Trương Gia Nghê nền nã dịu dàng nhưng cũng không kém phần sang trọng bí ẩn trong một thiết kế đầm đen tuyền với chi tiết cổ V sâu hun hút.

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi, Trương Gia Nghê cao sang lộng lẫy đẹp đến ná thở tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 8.

Sắc son đỏ quyền lực càng tôn được làn da trắng không tì vết, cùng nhan sắc lộng lẫy quý phái của mỹ nhân không tuổi Trương Gia Nghê.

Theo Helino