Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ, từng là giám khảo nhiều cuộc thi quốc tế trong ngành, Lê Ngọc Ánh còn là người phụ nữ dốc hết lòng với những cuộc thi trong nước với hy vọng tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho những người yêu phun thêu.

Được biết đến là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cuộc thi tìm kiếm “Gương mặt xuất sắc nhất ngành phu xăm thẩm mỹ Việt Nam” – “Best face of PMU 2018”, Lê Ngọc Ánh còn là người có nhiều thứ hơn khiến người ta nhắc đến.

Chị Lê Ngọc Ánh (trái) trong vai trò Trưởng BTC PMU2018

Cô là chủ nhân của Ngọc Ánh Beauty Academy – một địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều chị em, và cũng đồng thời là một trung tâm đào tạo ngành phun thêu thẩm mỹ có tiếng trong nước với các khóa học từ cơ bản tới nâng cao được tổ chức liên tục dành cho học viên cả nước.

Bản thân Lê Ngọc Ánh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun thêu thẩm mỹ và được giới chuyên môn nhìn nhận, đánh giá cao. Các khóa học do chị đứng lớp đều rất đông học viên.
Lê Ngọc Ánh cũng được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi phun thêu thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Lê Ngọc Ánh là một giảng viên đào tạo hết sức tâm huyết ngành phun xăm thêu thẩm mỹ

Trăn trở về ngành phun thêu thẩm mỹ nước nhà và mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp hơn, lành mạnh hơn cho những bạn trẻ yêu nghề, Lê Ngọc Ánh đã cùng với những chuyên gia trong nghề tổ chức Best face of PMU 2018. Theo chị Ngọc Ánh, đây không chỉ là cơ hội cho những người trẻ thể hiện, khẳng định bản thân mình mà còn là nơi giúp mọi người nhìn nhận về ngành phun thêu thẩm mỹ với cái nhìn đa chiều hơn. Ngành phun thêu thẩm mỹ cũng sẽ còn không manh mún, mạnh ai người nấy làm nữa mà có sự liên kết, học hỏi cũng như tương trợ lẫn nhau trong quá trình làm nghề.

Ngọc Ánh hy vọng tạo được nhiều sân chơi thú vị cho những người yêu phun thêu thẩm mỹ