Cuộc thi PMU 2018 dành cho giới phun thêu thẩm mỹ vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp khi có tới 300 tham gia dự thi và đội ngũ 20 giám khảo chuyên môn hàng đầu chấm thi công bằng, công tâm.

Là nhà sáng lập Khải Đạt Eyebrow và cũng chính là giảng viên bộ môn phun thêu thẩm mỹ và nối mi tại thẩm mỹ viện của mình, từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Master Khải Đạt chính là 1 trong 20 Master cầm cân nảy mực tại cuộc thi PMU 2018.

Master Khải Đạt (ngoài cùng bên phải) là giám khảo trẻ tuổi nhưng rất kỹ tính

Master Khải Đạt từng theo học nghề tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Banobagi. Anh được đánh giá là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và đam mê nghề.

Trước khi làm giám khảo của Best of face the PUM 2018, Khải Đạt từng là giám khảo Cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm Châu Á 9/6/2018 tại Thái Lan, Giám khảo International Beauty And Cosmetolosy Contest (IBC) 27/5/2018, Giám khảo cuộc thi phun xăm quốc tế Hàn quốc 23/4/2018 tại Hà Nội, giám khảo cuộc thi phun thêu điêu khắc Quốc tế Thái Lan tháng 12/2017…

Master Khải Đạt trao giải cho thí sinh dự thi

Là một Master trẻ tuổi trong nghề nhưng Khải Đạt đã giành được nhiều thành tích và đặc biệt anh rất khiêm nhường với những gì mình đạt được.

Trong cuộc thi PMU 2018, team Master Khải Đạt đã giành được 5 giải thưởng lớn gồm: Giải Nhất (quán quân) điêu khắc chân mày, Giải Nhì (á quân 1) phun môi, Giải Ba (á quân 2) Phun Môi , Giải Ba Phun Chân Mày, Giải Sáng tạo Phun Môi.

Sau cuộc thi, Master Khải Đạt chia sẻ: “Tôi thực sự cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích này, cảm ơn các vị BGK là những Master hàng đầu Việt Nam và châu Á đã tìm ra những nhân tài thật sự xứng đáng. Cảm ơn gần 300 thí sinh đã góp mặt để tạo nên 1 trận “đại chiến ngành xăm phun”

Tôi cũng đặc biệt cảm ơn sự nỗ lực cố gắng ôn luyện của các thành viên team Khải Đạt tham gia dự giải, cuộc chơi bao giờ cũng có người thắng kẻ thua, nhưng mong rằng “thắng không kiêu bại không nản”, thua có buồn nhưng đây cũng là sự trải nghiệm và bước đệm cho tương lai, chúc mừng 5 giải mà team mình có được, mong rằng các em phải tiến xa hơn nữa và đừng ngủ quên trên những chiến thắng ngày hôm nay”.