Chia sẻ ngay sau khi cuộc thi Best face of The PMU 2018 kết thúc ngày 29/8 vừa qua, trưởng BGK cuộc thi – Master Thiên Kim cho biết, mặc dù số lượng thí sinh hơn 500 người, BGK đã có những ngày làm việc thực sự vất vả và căng thẳng nhưng kết quả cuối cùng rất công tâm và khách quan.

Được biết đến là cuộc thi dành cho những người yêu phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn bậc nhất trong nước, PMU 2018 đã thu hút hơn 500 thí sinh khắp cả nước đăng ký dự thi. Trong 3 ngày diễn ra cuộc thi, đội ngũ BGK là những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đã làm việc hết sức tâm huyết, trách nhiệm để tìm ra những gương mặt nổi bật nhất, xuất sắc nhất trong từng bộ môn.

Thành phần BGK cuộc thi PMU2018 đều là những chuyên gia đầu ngành về phun xăm thẩm mỹ

Master Thiên Kim là trưởng ban giám khảo của cuộc thi này. Trước PMU 2018, Master Thiên Kim cũng từng làm giám khảo nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Chị là người có kinh nghiệm lâu năm và cực kỳ tâm huyết trong việc phát triển ngành phun thêu thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian cuộc thi, BGK đã làm việc hết sức cật lực và nhiệt thành

Master Thiên Kim cho biết, quá trình chấm thi là quá trình đãi cát tìm vàng, dù khó khăn nhưng BGK đã cố gắng hết sức và tin tưởng vào đánh giá của mình

Được biết, chị là CEO của Học viện Xăm phun Thiên Kim, Phó Ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam. Master Thiên Kim tốt nghiệp Permanent Makeup and Microblading tại Korea Beauty Academy, nhiều năm làm nghề và có hàng trăm lớp học viên khắp cả nước.

Master Thiên Kim chia sẻ tại cuộc thi

Master Thiên Kim và Master Ngọc Ánh – trưởng BTC cuộc thi

Đối với Master Thiên Kim, những cuộc thi cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ chính là cơ hội để chị truyền những kinh nghiệm được đúc rút trong nhiều năm làm nghề của mình cho thế hệ sau. Chị cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho họ để theo đuổi đam mê với nghề làm đẹp.

Master Thiên Kim và trưởng BTC trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc

BGK cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm tại đêm gala trao giải

Master Thiên Kim PMU sẽ được tổ chức thường niên và trở thành sân chơi lành mạnh, hữu ích và đầy hứng khởi cho những người yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.