‘Bà mẹ một con’ khoe thần thái rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 10 năm giành được vương miện Hoa hậu.

Năm 2008, Ngọc Diễm là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô đăng quang cuộc thi Hoa khôi của trường trước khi giành vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

Năm 2008, Ngọc Diễm là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô đăng quang cuộc thi hoa khôi của trường trước khi giành vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

Trong thời điểm đó, Ngọc Diễm từ chối đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất và chỉ đến với Hoa hậu du lịch quốc tế vì phù hợp với tiêu chí cuộc thi cô đăng quang.

Khi đó, Ngọc Diễm từ chối đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái Đất. Cô chỉ tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế vì phù hợp với tiêu chí cuộc thi cô đăng quang trong nước.

Năm 2008, Ngọc Diễm là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương TP HCM. Khi đó, cô đăng quang cuộc thi Hoa khôi của trường trước khi giành vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. 

Sau 10 năm đăng quang, nhan sắc của Ngọc Diễm ngày càng rạng rỡ. 

Sau 10 năm đăng quang, nhan sắc của Ngọc Diễm ngày càng rạng rỡ. Người đẹp hướng đến hình ành một nữ doanh nhân thành đạt. Hiện tại, bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp, Ngọc Diễm giữ vai trò Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Trưởng Ban Truyền thông của Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA).

Người đẹp hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt. Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp riêng, Ngọc Diễm hiện giữ vai trò Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Trưởng ban Truyền thông của Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA).

Trong 2016, Ngọc Diễm tham gia tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện Quê hương biển gọi tại Khánh Hòa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Khánh Hoà & TPHCM.. Toàn bộ số tiền 500 triệu của việc đấu giá chuỗi ngọc trai và tượng Phật bằng trầm hương được Ngọc Diễm quyên vào quỹ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của tỉnh Khánh Hòa. Ở lĩnh vực nghệ thuật, đương kim Hoa hậu theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp. Cô từng dẫn dắt nhiều chương trình lớn, trong đó có chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 2017. Ngọc Diễm cũng đát show ngồi giám kháo các cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên các trường Đại học.

Năm 2016, Ngọc Diễm tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện ‘Quê hương biển gọi’ tại Khánh Hòa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Toàn bộ số tiền 500 triệu từ đấu giá chuỗi ngọc trai và tượng Phật bằng trầm hương được Hoa hậu Du lịch quyên vào quỹ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của tỉnh.

rong 2016, Ngọc Diễm tham gia tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện Quê hương biển gọi tại Khánh Hòa với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Khánh Hoà & TPHCM..  Toàn bộ số tiền 500 triệu của việc đấu giá chuỗi ngọc trai và tượng Phật bằng trầm hương được Ngọc Diễm quyên vào quỹ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của tỉnh Khánh Hòa.

Ở lĩnh vực nghệ thuật, đương kim Hoa hậu Du lịch theo đuổi công việc MC chuyên nghiệp. Cô từng dẫn dắt nhiều chương trình lớn, trong đó có chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – 2017. Ngọc Diễm cũng ‘đắt show’ ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên các trường đại học.

Ngọc Diễm hiện sống độc thân cùng con gái Chiko - kết quả mối tình của cô và người yêu cũ.

Ngọc Diễm hiện sống độc thân cùng con gái Chiko – kết quả mối tình của cô và người yêu cũ.

Tối ngày 22/8 sắp tới, Ngọc Diễm tổ chức đêm kỷ niệm Vietnam Motherland - Hành trình 10 năm Hoa hậu Du Lịch

Tối 22/8, Ngọc Diễm tổ chức đêm kỷ niệm ‘Vietnam Motherland – Hành trình 10 năm Hoa hậu Du lịch’ để tri ân khán giả vá các cộng sự đã đồng hành suốt thời gian qua.

Nhiếp ảnh: Mr AT - Trang phục: NTK Đỗ Long - Trang điểm: Phúc Nghĩa.

Nhiếp ảnh: Mr AT, Trang phục: NTK Đỗ Long, Trang điểm: Phúc Nghĩa.

Anh Tuấn/Ngoisao