Cũng không còn bao ngày nữa là chuỗi ngày tiệc tùng tất niên sẽ bắt đầu rồi. Nàng đã chuẩn bị gì cho mình chưa? Nếu váy áo, makeup đã sẵn sàng thì đừng quên làn da của mình nhé. Mà nàng nào chỉ chăm mỗi da mặt thì hãy tham khảo thêm những bí quyết dưỡng da cho cơ thể nữa nhé.

Không cần nặng nề mặt với quá nhiều lớp trang điểm

bí quyết dưỡng da

Vanessa Hudgens tiết lộ cô có thể thiếu kem nền nhưng kem che khuyết điểm thì không. Cô nàng luôn muốn giữ cho da mặt được thông thoáng và tự nhiên nhất. Vì thế cô chỉ cần kem che khuyết điểm mỗi khi ra ngoài hoặc đến các dịp lễ thông thường. Bí quyết làm dưỡng da của cô nàng là tối giản hóa hớp nền để da được khỏe khoắn. Với những bữa tiệc tối các nàng có thể sử dụng một ít BB cream và kem che khuyết điểm là được. Hoặc chỉ cần che đi quầng thâm mắt và thâm mụn là có thể tự tin dự tiệc rồi.

bí quyết dưỡng da

Lea Michele luôn thấy da đẹp hơn mỗi lần tẩy tế bào chết

bí quyết dưỡng da

Nữ diễn viên luôn thích tự tay pha trộn hỗn hợp tẩy da chết để có thể cảm nhận được sự quan tâm đối với bản thân cô. Hỗn hợp đường, muối biển và dầu dừa luôn khiến cô cảm thấy thư giản và khỏe khoắn hơn sau mỗi lần sử dụng. Cô nàng còn chứa hỗn hợp này trong những chiếc lọ thủy tinh để trong phòng tắm. Vừa tiện khi dùng lại vừa có thể tiết kiệm thời gian. Để nâng cao công năng thư giản các nàng hãy thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích nhé.

bí quyết dưỡng da

Kem chống nắng là bí quyết dưỡng da Amanda Seyfried không bao giờ quên

bí quyết dưỡng da

Cô nàng luôn sử dụng kem chống nắng mỗi khi bước ra khỏi cửa. Amanda đặc biệt ưa thích những sản phẩm chống nắng dạng xịt vì cô có thể dặm lại bất kì lúc nào. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể tham khảo những loại kem chống nắng có tông màu da. Như vậy bạn sẽ bớt được một lớp sản phẩm trên da, và cũng tiết kiệm thêm vài phút.

bí quyết dưỡng da

Dù mệt cỡ nào Jaime King cũng luôn nhớ phải tẩy trang và rửa mặt trước khi ngủ

bí quyết dưỡng da

Thói quen này của nữ diễn viên chính là nhờ mẹ của cô đã luôn khuyên cô khi cô còn nhỏ. Dù sau bữa tiệc nàng có buồn ngủ ra sao cũng phải ngồi dậy tẩy trang nhé. Bạn có thể bỏ qua toner, bỏ qua kem dưỡng, nhưng tẩy trang và rửa mặt thì không. Nếu mang cả tấn phấn trên mặt đi ngủ, thì bạn đang tự làm làn da mình xấu đi đấy.

bí quyết dưỡng da

Theo L’officiel