Nhiều mỹ nhân Hàn khi được hỏi về chuyện ăn kiêng để có thân hình mảnh mai đều phủ nhận, nhưng riêng Mina thì không!

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 1

Mina nhóm AOA có vòng eo nhỏ tới khó tin!

Làng giải trí Hàn Quốc nổi tiếng có nhiều mỹ nhân sở hữu thân hình nuột nà, điều ấy không ai phủ nhận. Nhưng 45cm –vòng eo của nữ thần tượng Mina (nhóm nhạc AOA) thì vẫn là con số khiến người ta choáng váng!

Vốn không phải là nữ idol có nhan sắc vượt trội hay tài năng quá nổi bật, tên tuổi của Mina chỉ thực sự được người hâm mộ xứ củ sâm tung hô sau khi vòng eo của cô được tiết lộ là “nhỏ nhất Hàn Quốc”.

Được biết, vòng hai của người đẹp sinh năm 1993 chỉ dao động trong khoảng 45-48cm. Với con số đáng kinh ngạc ấy, Mina hoàn toàn đủ khả năng đánh bật các mỹ nhân khác trong làng giải trí xứ củ sâm về khoản “eo kiến càng”.

Cùng tìm hiểu những bí quyết của nữ thần tượng 9x nhé!

Ăn kiêng 365 ngày/năm

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 2

Nhiều mỹ nhân Hàn khi được hỏi về chuyện ăn kiêng để có thân hình mảnh mai đều phủ nhận, nhưng riêng Mina thì không! Cô thừa nhận mình ăn kiêng suốt 365 ngày/năm để sở hữu vòng eo kiến càng đẹp khó tin. Chế độ ăn của Mina cũng như các thành viên khác trong nhóm thường gồm nhiều rau xanh, hạn chế gia vị và chất béo. Trước khi lên sân khấu hay chụp ảnh, Mina cũng hạn chế tối đa việc uống nước để tránh đầy bụng.

Không ăn sau 6 giờ tối

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 3

Bất kể có đồ ăn gì cám dỗ đi chăng nữa, Mina cũng kiên quyết không ăn sau 6 giờ tối vì đây là khoảng thời gian cơ thể ít vận động, dễ tích mỡ bụng. Ngoài ra, ăn quá khuya còn khiến người dễ bị tích nước, mặt sưng phù sau khi ngủ dậy, hoàn toàn không tốt cho việc lên hình. Đó là lý do mà Mina cũng như các cô gái của nhóm nhạc AOA gần như không ăn sau 6 giờ tối trừ khi có lý do thật đặc biệt.

Không ăn mặn, không ăn cay

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 4

Hàn Quốc là xứ sở của những món ăn cực cay. Cay đôi khi đi cùng với mặn và nóng để phù hợp với khẩu vị của người dân xứ lạnh trong những ngày buốt giá kéo dài. Song Mina chia sẻ để có được thân hình như hiện nay, cô chấp nhận nói “không” với những món ăn quá cay hoặc quá mặn. Dẫu nhiều khi rất thèm nhưng Mina cũng cố chịu đựng và thay thế bằng những đồ ăn vặt có lợi cho sức khỏe như hoa quả và ngũ cốc.

Ăn nhiều bí ngô

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 5

Bí ngô nổi tiếng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng không được nhiều người ưa chuộng trong việc ăn kiêng. May mắn thay, Mina đã nhận ra điều này và tích bổ sung bí ngô vào thực đơn. Các món ăn từ bí ngô có tác dụng detox cơ thể và giảm cân cực tốt, được chứng minh là có thể giúp người ta giảm tới 4kg/tuần. Ngoài ra, trong loại thực phẩm này còn có nhiều vitamin có lợi cho nhan sắc, vậy nên dù ăn kiêng và có vòng eo siêu phẳng, mỹ nhân nhóm AOA trông vẫn trẻ trung, rạng rỡ.

Thêm một số hình ảnh về vòng eo đẹp miễn chê của Mina nhóm AOA:

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 6

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 7

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 8

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 9

nũ thàn tuọng sỏ hũu vòng eo nhỏ nhát hàn quóc nhò an thú này hinh anh 10

Theo Dân Việt