Nếu phụ nữ nào sinh vào 4 ngày sinh âm lịch dưới đây thì dù bây giờ có vất vả cũng không cần lo lắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng đến không ngờ.

So với đàn ông, gánh nặng lo toan gia đình trên vai người phụ nữ nặng hơn một chút. Ngày xưa ông bà có nói, phận phụ nữ sinh ra đã là số khổ khi phải tuân theo nguyên tắc tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, phụ nữ cũng đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình và có thể tự lập và được công nhận. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, nếu phụ nữ nào sinh vào 4 ngày sinh âm lịch dưới đây thì dù bây giờ có vất vả cũng không cần lo lắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng đến không ngờ. Cụ thể, sau khi trưởng thành, những người này càng làm càng có tiền, lớn thêm một, giàu hơn người khác gấp 10, khí chất phu nhân tỏa sáng không ai sánh bằng. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

1. Ngày 24 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 24 âm lịch có nhân cách vô cùng hoàn hảo, nhờ vậy mà đi đâu họ cũng được yêu thương tuyệt đối, bất kể làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ tận tình. Có thể nói, phụ nữ sinh vào ngày này lại có duyên phận đặc biệt với thần tài. Từ tướng mạo đến nhân cách của họ đều thu hút tài vận. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này không những có khí chất phu nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ mà ngày càng thành công trong công việc, giàu có nối tiếp giàu có, cả đời không cần phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền vì họ đã thành công ở mọi mặt.

2. Ngày 17 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 17 thì xác định cả đời không lo lắng, phiền não. Bởi lẽ đây là ngày được ơn trên bảo hộ, không những được thần tài chiếu cố mà các thần may mắn cũng rất yêu thương. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày này lại rất bình tĩnh trước những khó khăn, thử thách, nhờ vậy mà họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, càng làm việc càng thành công. Sau 35 tuổi, nếu như người khác vẫn còn vất vả thì họ lại được sống hưởng thụ, tiền bạc dư dả, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống thăng hoa khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

3. Ngày 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày 9 âm lịch thường có tính cách nội tâm, sống lặng lẽ nhưng lại biết tận dụng điểm mạnh của mình để đạt được cuộc sống như mong ước. Từ năm 29 tuổi trở đi, những người này một khi bước ra đường là được các thần may mắn chiếu cố, sự nghiệp, hôn nhân, tài vận, mọi thứ đều viên mãn không ai ngờ. Không những thế, càng lớn tuổi, họ càng vui vẻ, thoải mái, yêu đời, khí chất phu nhân cũng ngày càng được thể hiện ra bên ngoài khiến ai cũng ngưỡng mộ. Hậu vận, họ mang nhiều phúc khí, không phiền não, không lo lắng về tiền bạc, cứ ung dung tự tại an nhàn hưởng phước cả đời.

4.Ngày 3 âm lịch

Phụ nữ sinh ngày 3 âm lịch vốn mang mệnh quý tộc. Từ nhỏ họ đã được sống trong nhung lụa, giàu có và đến lớn vẫn tiếp tục cuộc sống ấy khiến ai cũng mơ ước. Thay vì kiêu ngạo, tự mãn với cuộc sống danh giá của gia đình thì những người này lại khiêm tốn và có nhân cách hoàn hảo đến không ngờ. Trong cuộc sống, họ là những người có trách nhiệm với công việc và mỗi khi làm gì cũng đặt tâm huyết vào đó trọn vẹn. Từ 30 tuổi trở đi, cuộc sống của họ như bước sang giai đoạn mới, thăng hoa đến bất ngờ, tiền tài không những dồi dào, mà cứ thêm 1 tuổi là lại càng giàu có hơn. Hậu vận họ sống an nhàn và hưởng thụ cuộc đời viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino