Chẳng cần là người mẫu, bạn cũng có thể đẹp lung linh dù cân nặng, lượng mỡ thừa vẫn bảo toàn.

Có rất nhiều cách để người ta đẹp lên mà không cần giảm cân

Bạn đã theo đuổi chế độ ăn kiêng mà ai ai cũng công nhận hiệu quả cả nửa năm nhưng kết quả vẫn không được khả quan cho lắm?

Bạn đang miệt mài ở phòng gym đều như vắt chanh tuần 5 buổi nhưng những gì thu được thì khác xa với lời đảm bảo của các huấn luyện viên hay các ngôi sao fitness trên mạng xã hội?

Vậy thì đây chính là những gì bạn cần: mẹo giúp bạn trông thon gọn và quyến rũ như thể mới giảm tới 5kg dù trên thực tế bạn không phải người đang mặc quần áo size nhỏ nhất.

Sharna Valentine, một stylist chuyên làm việc với các ngôi sao trên đài truyền hình Anh quốc đã cho thấy sự khác nhau, thậm chí là chênh lệch rõ rệt dù cùng một con người, một cơ thể, chỉ với cách tạo dáng khi chụp ảnh.

Quả thật cứ theo cách gợi ý của Sharna thì chẳng cần là người mẫu, bạn cũng có thể đẹp lung linh qua những tấm ảnh dù cân nặng, lượng mỡ thừa vẫn bảo toàn:

Rất nhiều quý cô gặp sai lầm khi chụp ảnh đồ bơi, rằng cứ tưởng nhìn trực diện vào ống kính thì sẽ giúp khoe ra toàn bộ vẻ đẹp cơ thể. Sự thật không hẳn sai, nhưng sẽ hơi phản chủ nếu bạn không có hình thể đủ đẹp. Chưa kể đôi sandal buộc dây khá hợp mốt nhưng dễ khiến chân bạn ngắn đi trông thấy.

Trong khi ấy, nghiêng một góc 45 độ, lấy một chân làm trụ, một chân kiễng cao và thay sandal buộc dây bằng đế xuồng sẽ khiến bạn trông mảnh mai, săn chắc và như thể giảm tới 10kg chứ không phải chỉ 5kg.

Nằm trên phao kiểu này khá thoải mái nhưng dễ khiến bạn lộ bụng bèo nhèo thiếu múi nghiêm trọng.

Hơi ngửa người và duỗi chân thật thẳng mới là phương pháp “là phẳng” bụng tối ưu, chân lại còn dài hơn, nuột hơn.

Nếu bạn chụp hình kiểu này, người ta sẽ biết ngay bạn đang giả vờ đọc sách chứ chả phải thư giãn gì, vì trông bạn cứ gồng hết cả người lên dù đang nằm duỗi thẳng.

Nhưng nếu rướn phần thân trên lên và co một chân thật tự nhiên như thể đang chơi đùa, bạn sẽ có một tấm ảnh khiến người ta dễ chịu khi nhìn vào, chưa kể khoe được đường cong cơ thể một cách duyên dáng.

Đừng cố gồng người lên để nhìn vào ống kính vì vô tình vòng hai của bạn cũng gập vào trông rất xấu xí.

9

Duỗi mình thật thoải mái trên phao, co một chân để tạo cảm giác đẫy đà hơn cho vòng 3 và hóp nhẹ bụng, thế thôi là đủ khiến bao anh ngây ngất rồi.

Đặt ống kính máy ảnh ngang mặt khi chụp hình “tự sướng” không chỉ khiến mặt bạn trông thô hơn và còn khiến bạn lộ mọi khuyết điểm về cơ thể.

Giơ máy ảnh hoặc điện thoại lên cao một chút, nghiêng đầu và nghiêng người một chút, khuôn mặt nhăn nheo và chiếc bụng bèo nhèo đã được “hô biến” thành mặt V-line mịn màng, bụng phẳng lì đáng ngưỡng mộ!

Cùng một cơ thể, cùng một “đạo cụ” là chiếc ghế nhưng cứ ngồi thẳng băng thế kia thì có khác gì tự hại mình?

Nằm ngả người về phía sau, ưỡn ngực, hóp bụng, một chân thẳng căng, một chân co lại, nghiêng đầu sang một bên và mỉm cười, bạn đã có bức ảnh hoàn hảo rồi đấy!

Theo Dân Việt