“Thánh lông mày” đang gây sốt Instagram sở hữu tay nghề thuộc hàng thượng đẳng trong việc “hô biến” cặp mày trụi nhẵn trở nên dày dặn, đẹp mắt, đặc biệt là tự nhiên như thật.

Kẻ lông mày là bước trang điểm cơ bản nhất nhưng cũng thuộc hàng “khó nhằn” nhất. Hẳn các cô nàng đã quá quen với việc ngồi trước gương hì hục tô rồi lại xóa, mướt mồ hôi cả nửa tiếng đồng hồ chỉ để kẻ được cặp mày như ý. Kẻ mày khi có sẵn lông mày đã khó, vậy thử tưởng tượng xem việc tô vẽ trên một hàng mày trụi nhẵn còn khó khăn đến mức nào? Ấy vậy mà trên Instagram lại có một “thánh lông mày” với kỹ năng thượng thừa, có khả năng biến không thành có đầy tài tình mà bạn có thể kiểm chứng ngay sau đây.


Đầu tiên là dùng gel kẻ đường viền bên dưới để định hình, sau đó tạo độ dày…


… rồi dùng cọ vát gảy từng sợi mô phỏng sợi mày thật…


… sau cùng là đánh highlight để hàng mày sắc nét hơn.

“Thánh lông mày” hiện đang gây sốt Instagram này là Penelope Ramirez, một beauty blogger hiện đang có 25,6 nghìn người theo dõi. Vì một số lý do không được nêu rõ mà cặp mày của cô gần như “vô mao”, trụi nhẵn. Vậy nhưng thay vì tìm đến dịch vụ xăm gảy sợi lông mày vốn được rất nhiều người ở hoàn cảnh tương tự áp dụng, Penelope Ramirez lại dành suốt những năm qua để trau dồi kỹ năng tô vẽ của mình và giờ thì cô đã sở hữu tay nghề thuộc hàng thượng đẳng trong việc “hô biến” cặp mày trụi nhẵn trở nên dày dặn, đẹp mắt, đặc biệt là tự nhiên như thật. Càng ấn tượng hơn nữa khi biết cô chỉ cần vài phút để hoàn thành cặp mày “thủ công” của mình.


Chân dung Penelope Ramirez, “thánh lông mày” với kỹ năng tô vẽ thuộc hàng thượng thừa.

Chiêm ngưỡng những bức hình selfie của beauty blogger này, nếu không được nói trước thì chắc hẳn đến 99% cư dân mạng đều chẳng thể nhận ra rằng hàng mày của cô không phải “hàng xịn” mà hoàn toàn là sản phẩm “nhân tạo”, và được vẽ tay hoàn toàn chứ không phải là kết quả của công nghệ xăm gảy sợi. Một cư dân mạng bình luận: “Trong khi tôi trầy trật kẻ cho hàng mày của mình đậm lên chút đỉnh thì cô này tô vẽ từ con số 0 như chẳng có chuyện gì xảy ra vậy?”.

Nếu không được nói trước, liệu bạn có nhận ra cặp mày của beauty blogger này là “hàng fake” không?

Bản thân Penelope Ramirez tự nhận mình là “tắc kè hoa lông mày” nhưng trong lòng nhiều cư dân Instagram, cô xứng đáng được phong danh hiệu “thánh lông mày”. Đương nhiên Ramirez không phải beauty blogger duy nhất sở hữu kỹ năng vẽ lông mày đáng kinh ngạc như vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư đang xạ trị, bị rụng sạch lông mày và dễ tự ti với diện mạo của mình.

Theo Tri thức trẻ