Chuyên gia dọn dẹp Marie Kondo hiện đang là một hiện tượng toàn cầu với tầm phủ sóng chẳng hề thua kém bất cứ nghệ sỹ nào. “Cô Tấm” người Nhật này đã làm đảo lộn cả thế giới, khiến người người nhà nhà từ Âu sang Á đổ xô đi dọn dẹp nhà cửa, “phát cuồng” với cuộc sống ngăn nắp.

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 1.

Xem show “Tidying Up with Marie Kondo” cũng như theo dõi những cuộc phỏng vấn của Marie Kondo trên các chương trình truyền hình lớn, nhiều người đã nhận xét rằng cô dường như tỏa sáng trong mọi khung hình. Ngoài dung mạo tươi sáng, đôi mắt biết nói cùng nụ cười tươi rói luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, có một thứ mà ai cũng bị ấn tượng sâu sắc khi ngắm nhìn Marie Kondo, đó chính là làn da căng bóng như gương, mịn màng, trắng hồng không tì vết, tỏa sáng theo đúng nghĩa đen.

Megumi Asai, chuyên gia trang điểm thân quen của Marie Kondo đã xác nhận điều này: “Làn da của cô ấy quả thực hoàn hảo không chút tì vết, da mà cứ như là sứ vậy”. Vị chuyên gia trang điểm này cũng cho biết từ rất lâu về trước, Marie Kondo đã yêu thích việc ở trong nhà dọn dẹp hơn là tham gia các hoạt động ngoài trời và cũng một phần nhờ vậy mà cô giữ được làn da đẹp hiếm có. Ngoài ra, mỗi khi ra ngoài trời, Marie Kondo cũng không bao giờ quên bôi kem chống nắng và luôn đội mũ.

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 3.
“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 4.

Vậy nhưng ngoài việc tránh nắng tối đa, Marie Kondo còn có bí quyết chăm sóc da nào, sử dụng những sản phẩm nào? Bản thân Marie Kondo chưa bao giờ chia sẻ chi tiết quy trình dưỡng da hằng ngày của mình nhưng qua một số bài phỏng vấn của cô cũng như chuyên gia trang điểm Megumi Asai, một số sản phẩm mà cô hay dùng đã được hé lộ. Cùng đọc tiếp để xem đó là những sản phẩm nào nhé!

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 5.

Da vốn đẹp sẵn nên Marie Kondo không trang điểm nhiều, nhưng cô đặc biệt chú trọng tới việc làm sạch da. Người đẹp 34 tuổi cho biết cô rất yêu thích thương hiệu Nhật SK-II và vô cùng tin tưởng sữa rửa mặt Facial Treatment Cleanser (1,7 triệu VNĐ).

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 6.

Một sản phẩm làm sạch khác mà Marie Kondo hay dùng thời gian gần đây là Tatcha Pure One Step Camellia Oil Cleanser (1,1 triệu VNĐ).

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 7.

Theo chuyên gia trang điểm Megumi Asai, Marie Kondo dưỡng ẩm da với THREE Balancing Emulsion (1,8 triệu VNĐ) và xịt thêm nước hoa hồng nguyên chất. Cô cũng cho biết Marie đặc biệt yêu thích các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 8.

Cô nàng dưỡng môi với Herbivore Coco Rose Lip Conditioner (500.000 VNĐ).

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 9.

Các sản phẩm mà chuyên gia Megumi Asai hay dùng khi trang điểm cho Marie Kondo là kem lót Laura Mercier Foundation Primer (880.000 VNĐ)

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 10.

Màu má dạng kem Le Blush Crème de Chanel màu Intonation & Affinité (880.000 VNĐ)

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 11.

Son môi Clarins Rouge Eclat lipstick màu Pink Cherry (600.000 VNĐ)

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 12.

Bút kẻ mắt nước MSH Love Liner Liquid Eyeliner màu Dark Brown (640.000 VNĐ)

“Thánh nữ dọn nhà” Marie Kondo xứng đáng được trao huy chương cho làn da đẹp như sứ nhưng cách cô chăm sóc da mới là điều bất ngờ - Ảnh 13.

… và giấy thấm dầu Tatcha Aburatorigami Japanese Blotting Papers (270.000 VNĐ).

Theo Trí Thức Trẻ