Không quá tốn nhiều tiền như các phương pháp thẩm mỹ bình thường, miếng dán xóa nếp nhăn của Frownies lại có giá thành dễ chịu hơn nhiều. Đó là còn chưa kể nó khá dễ sử dụng nữa.

Thành thực mà nói, không gì có thể khiến phụ nữ hoang mang hơn sự tàn phá của thời gian lên nhan sắc. Sự xuất hiện của những nếp nhăn chính xác là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất đời họ. Cũng chính bởi tâm lý này, hàng loạt phương pháp thẩm mỹ, tiêm botox, filler… mới ra đời nườm nượp như nấm mọc sau mưa, cốt là để giúp làn da các chị em trở lại trạng thái căng bóng, tươi trẻ.

Có điều, những cách này tuy hữu hiệu nhưng lại vô cùng đắt đỏ, lại không có tác dụng vĩnh viễn. Một khi đã làm, bạn sẽ phải duy trì thói quen tiêm đi tiêm lại nhiều lần. Vậy có giải pháp nào có thể thay thế? Câu trả lời là có, đó chính là miếng dán Frownies Forehead & Between Eyes. Để xem hiệu quả của sản phẩm này lớn đến đâu, bạn hãy nghe qua trải nghiệm của cô Charlotte Palermo.

Thử dùng miếng dán xóa nếp nhăn thay vì tiêm botox, cô nàng này nhận được kết quả mỹ mãn - Ảnh 1.

Trước khi dùng sản phẩm, cô Charlotte Palermo có khá nhiều nếp nhăn ở trán.

Tuy có làn da ít khuyết điểm, không bị mụn nhọt hay thâm nám nhưng suy cho cùng, Charlotte vẫn không thể chiến thắng được sự tàn phá của thời gian. Nếp nhăn trên trán là dấu hiệu dễ thấy nhất. Thay vì chọn cách tiêm botox truyền thống, cô quyết định dùng thử miếng dán của hãng Frownies – thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 1889, thời mà trào lưu chụp ảnh selfie còn chưa xuất hiện.

Thiết kế của sản phẩm này khá đơn giản, nhìn sơ sơ hơi giống 1 pack giấy thấm dầu. Mỗi bộ giá 19,95$ (463.000 VNĐ) gồm 36 tờ, mỗi tờ có 4 miếng dán nhỏ hình tam giác, tổng cộng là 144 miếng dán.

Thử dùng miếng dán xóa nếp nhăn thay vì tiêm botox, cô nàng này nhận được kết quả mỹ mãn - Ảnh 2.

Bạn có thể tách từng miếng nhỏ hoặc ghép vào, để dùng cho từng vùng da. Trước khi dán, Charlotte sẽ hoàn thành các bước dưỡng da và để chúng thấm khoảng 10 phút hoặc hơn, ngoài ra, cô sẽ dùng skincare có nền nước (water-based) thay vì nền dầu (oil-based) để tránh làm miếng dán bị bong.

Mỗi lần, cô sẽ ghép 2 miếng tam giác nhỏ, tạo thành hình kim cương để dán giữa trán để nó dính chặt vào da hơn. Sáng hôm sau khi ngủ dậy và bóc miếng dán ra, vùng trán của cô sẽ căng, phẳng hơn hẳn. Tất nhiên, hiệu ứng này sẽ biến mất sau vài giờ đồng hồ.

Thường thì Charlotte sẽ ghép 2 miếng tam giác nhỏ, tạo thành một hình kim cương lớn rồi dán lên chính giữa trán, phần có nhiều nếp nhăn dễ thấy nhất. Sau khi bóc ra, vùng da trán căng lên chút đỉnh.

Frownies cũng nói rằng ít nhất sau 3 tuần sử dụng, bạn mới thấy hiệu quả của sản phẩm. Về phần Charlotte, sau khoảng 4 tháng nỗ lực dán miếng chống nhăn, cô thấy rằng sản phẩm tất nhiên không có tác dụng rõ rệt như khi người ta tiêm botox. Tuy nếp nhăn chưa biến mất hoàn toàn nhưng về cơ bản, vùng da trên trán cô đã mềm mịn trông thấy. Điều này cũng dễ hiểu bởi thực tế, cơ chế hoạt động của miếng dán này vốn là để kích thích cơ mặt, giúp chúng lên tone. Nhờ đó, giảm sự hình thành nếp nhăn.

Nhìn chung, hiện tại thì miếng dán này vẫn hiệu quả dù không quá mạnh. Tức là về lâu về dài, hiệu quả của nó sẽ ổn định hơn. Với Charlotte, như vậy là đủ. Cô vẫn sẽ gắn bó với sản phẩm này, thay vì đầu tư tiêm botox.

Thử dùng miếng dán xóa nếp nhăn thay vì tiêm botox, cô nàng này nhận được kết quả mỹ mãn - Ảnh 5.

Và đây là kết quả sau 4 tháng sử dụng sản phẩm.

Nguồn: Cosmopolitan/afamily

THEO TRÍ THỨC TRẺ