Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên Park Min Young tự làm xấu bản thân, với mái tóc đánh phồng thiếu tự nhiên tại sự kiện.

Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 1
Park Min Young hiện là nữ diễn viên gây chú ý, với vai chính trong Thư ký Kim sao thế?. Cô được đánh giá cao về tài năng diễn xuất, cùng phong cách thời trang đời thường giản dị. Tuy nhiên, người đẹp đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, khi xuất hiện tại bữa tiệc ăn mừng thành công của bộ phim với mái tóc đánh phồng cứng đơ. 
Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 2
Nhiều khán giả cho rằng mái tóc của Thư ký Kim đã phá hỏng hình ảnh nữ tính, sành điệu của người đẹp tại sự kiện. Ngoài ra, mái tóc duỗi cứng đơ, có phần xơ rối cũng khiến người đẹp mất điểm trước công chúng. 
Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 3
Phần tóc mái đánh phồng khiến cô để lộ nhược điểm gương mặt thẩm mỹ thiếu tự nhiên, cùng phấn nền tô điểm quá đậm trên gương mặt. 
Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 4
Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người đẹp biến hóa với mái tóc đánh phồng. Xuất hiện tại sân bay trước đó, cô cũng lựa chọn kiểu dáng này với đuôi tóc uốn xoăn làm phần đầu trông to lên bất thường. 
Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 5
Nhiều khán giả cũng để lại bình luận trên trang cá nhân, “Cô ấy trông xấu hẳn đi. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã nối tóc, không phải à? Tóc cô ấy trông rất kỳ lạ”. Một người khác chia sẻ thêm: “Kiểu tóc trông rất buồn cười, khiến gương mặt của cô ấy to gấp đôi so với thân hình”. 
Thu ky Kim kem sac voi mai toc danh phong cung do hinh anh 6
Không chỉ những lời bình luận chê bai mái tóc mới của Park Min Young, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên cho cô: “Ước gì cô ấy cắt tóc đi. Gương mặt sẽ ổn với kiểu tóc ngắn như lúc đóng Healer. Tôi nghĩ nữ diễn viên cần phải ra ngay tiệm làm tóc sau khi tham dự bữa tiệc ăn mừng”. 

Theo Zing News