Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc thi Best Face of The PMU 2018 dành cho những người yêu thích phun thêu thẩm mỹ, bà Ngọc Ánh – Trưởng BTC cho biết: “Có được sự thành công như thế này, vai trò của các nhà tài trợ vô cùng quan trọng. Họ là những người đồng hành không thể thiếu của chúng tôi”.

Được đánh giá là cuộc thi có quy mô lớn và giàu uy tín trong giới phun thêu thẩm mỹ, PMU 2018 do Ngọc Ánh Beauty Academy, Trường CĐ Y tế Hà Đông và VFC Future tổ chức đã thu hút hơn 500 thí sinh khắp cả nước đăng ký dự thi. Đội ngũ giám khảo của PMU 2018 cũng lên tới 20 người cùng nhiều chuyên gia thẩm định uy tín từ nước ngoài cũng góp mặt.

PMU 2018 là cuộc thi có quy mô hoành tráng

Có hàng chục thương hiệu hàng đầu ngành phun thêu thẩm mỹ đã đồng hành cùng cuộc thi

PMU 2018 gây tiếng vang bởi sự công bằng và minh bạch trong các khâu tuyển chọn cũng như chấm thi. BTC đã làm việc hết sức cật lực trong nhiều ngày để tổ chức nên một sân chơi đầy hữu ích cho những người yêu thích phun thêu thẩm mỹ. Những gương mặt xuất sắc được lựa chọn được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, cuộc thi thành công cũng không thể không kể tới sự đóng góp vô cùng lớn từ những nhà tài trợ, mà sự đồng hành của họ đã tạo nên sự hứng khởi cho cả ban tổ chức lẫn thí sinh tham gia.

Nhà tài trợ Kim cương của chương trình bao gồm thương hiệu mực PMU của Thụy Sỹ – thương hiệu được giới phun thêu thẩm mỹ Việt Nam rất tin dùng. Kevin Academy của Master Kevin Lê cũng là nhà tài trợ Kim cương với những đóng góp rất lớn cho chương trình. Nhà tài trợ Kim cương còn có thương hiệu Tee 8 Academy.

Nhà tài trợ Vàng chính là thương hiệu về phun xăm thẩm mỹ Moon Eyebrows của nhà sáng lập Nghi Nguyễn, thương hiệu Sarah’s Secret. Nhà tài trợ Bạc có Thẩm mỹ viện Thúy Ngoan và Thẩm mỹ viện Phương Linh. Nhà tài trợ Đồng là JM USA Academy của fouder Justin Minh Nguyễn.

Ngoài ra, PMU 2018 cũng có sự đồng hành của các nhà tài trợ khác như: Golden Beauty Academy, Young Beauty, JulieBrows, Đan Trần Beauty Academy, The Happer Academy, San Hoàng Academy, Eva Spa, Quỳnh Thương Beauty, Jenny Macgic lashes brows, S.H.E Beauty Academy, Asean beauty Academy, Her academy, Nụ trần beauty Academy, Thu Beauty, Công ty chăm sóc sắc đẹp toàn diện Fairy Spa. Cuộc thi cũng có sự đồng hành của Maria Spa.

Bà Ngọc Ánh cho biết: “Chúng tôi thực sự biết ơn những thương hiệu đã luôn sát cánh cùng với sự phát triển của ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam. Hy vọng, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều đơn vị cùng đồng hành và đưa ngành thẩm mỹ trong nước vươn tới một tầm cao mới”.