Benyapa chi 45 USD để nối mi nhưng gặp đúng chuyên viên thẩm mỹ rởm, khiến cô vừa bị đau vừa bị rụng hết lông mi. 

Benyapa Supap

Benyapa Supap trước khi nối mi ở tiện Hair Infinity. Ảnh: Viral Press.

Benyapa Supap, 35 tuổi, quyết định tới salon làm đẹp Hair Infinity ở Phuket, Thái Lan, hôm 10/8 và chi ra 1.500 baht (45 USD) để có được đôi lông mi đẹp như “siêu mẫu”.

Tuy nhiên, chủ tiệm đã dùng một loại keo thương hiệu Con voi có tác dụng siêu dính, thay vì sử dụng các sản phẩm làm đẹp thông thường, để nối mi cho Benyapa. Chỉ trong vòng vài phút sau khi được nối mi, hai mắt Benyapa bắt đầu sưng vù và khi chớp mắt thì mi trên mi dưới dính chặt vào nhau, theo The Sun.

Bà mẹ một con bèn phàn nàn với chuyên viên làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, kể cả sau khi đã được giảm giá xuống còn 1.000 baht, Benyapa vẫn không hết đau nhức. Cô quyết định tìm tới một salon thẩm mỹ thứ hai, nơi họ miêu tả trường hợp của cô là “sai sót nghiêm trọng nhất” mà họ từng thấy.

Benyapa được chuyên gia thẩm mỹ gỡ keo ra khỏi mi mắt. Ảnh: Viral Press. 

Benyapa được chuyên gia thẩm mỹ gỡ keo ra khỏi mi mắt. Ảnh: Viral Press.

“Tôi vừa chuyển đến đây sống nên cũng không rõ cơ sở làm đẹp nào tốt và uy tín. Mới đầu, salon này nói giá là 1.500 baht nhưng sau khi thấy tôi kêu đau và không thể nhắm mở mắt, họ hạ giá xuống 1.000 baht. Thứ mà họ dùng để nối mi cho tôi có mùi như keo dính và nó rất nhanh khô. Tôi bị đau suốt ba ngày liền. Ngày hôm sau, bạn trai tôi quay trở lại tiệm đòi trả lại tiền nhưng họ không đồng ý. Tôi tìm đến cảnh sát nhưng họ vẫn bảo rằng không thể làm gì hơn. Tôi muốn họ tỏ ra hối lỗi nhưng họ không như thế”, Benyapa nói.

Benyapa sau đó may mắn được chuyên gia thẩm mỹ Fara Goosaeng, 40 tuổi, xử lý. Fara bôi một loại keo để làm mềm rồi dùng nhíp gắp phần keo cũ ra. Toàn bộ quá trình này kéo dài một tiếng, và kết quả là Benyapa gần như trụi sạch lông mi.

“Gỡ phần keo siêu dính này ra không hề dễ dàng, vì nó bám rất chắc. Keo bị dính vào hốc mắt nên cô ấy bị sưng đau. Bạn hãy tìm tới một chuyên gia thẩm mỹ đã được đào tạo kỹ càng nếu muốn được nối mi”, Fara nói.

Benyapa cho biết cô đã khiếu nại sự việc này lên cảnh sát.

Theo Ngoisao.net