Sau 1 tuần, vùng bọng mắt quầng thâm của cô nàng này đã cải thiện rõ rệt, thậm chí giờ đây cô còn không cần sử dụng kem che khuyết điểm mỗi khi ra ngoài.

Bọng mắt hay quầng thâm là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, chúng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Trong vô vàn những phương pháp điều trị bọng mắt thì thanh lăn bằng đá là sản phẩm phổ biến và được nhiều người quan tâm. Thanh lăn này hứa hẹn là 1 phương pháp đơn giản, không quá tốn kém, chỉ cần đều đặn sử dụng có thể giúp làm giảm bọng mắt, thậm chí bạn còn có thể dùng để massage làm thon gọn gương mặt.

Hứng thú trước thanh lăn bằng đá và cũng tò mò không biết sản phẩm này có thực sự hữu hiệu hay không. Cô nàng Lidsey dưới đây đã quyết định dùng thử trong 1 tuần để đưa ra kết luận. Sau 1 tuần cô ấy đã nhận được kết quả vô cùng bất ngờ, chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình trải nghiệm của cô nàng này.

Lidsey đã quyết định dùng thử thanh lăn bằng đá trong 1 tuần. Cô vốn có phần bọng mắt với quầng thâm mắt khá rõ khiến gương mặt trông thiếu sức sống và khá mệt mỏi.

Ngày 1: Không có hiệu quả ngay lập tức

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đặt con lăn kim chạm vào da đó là nó lạnh hơn tôi tưởng tượng bởi tôi đã đặt nó vào trong tủ lạnh để sử dụng vào buổi sáng. Tôi cứ thế lăn tròn trên khuôn mặt mình trong khoảng 1 phút. Sau lần đầu sử dụng, tôi không thấy bất kì hiệu quả tức thì nào.

Ngày 2: Dấu hiệu mơ hồ của việc hiệu quả

Vào ngày thứ hai, tôi sử dụng con lăn trước khi đi ngủ vào buổi tối thay vì vào buổi sáng như hôm trước.

Sau hai ngày, tôi có thể nói rằng má tôi đang trông có vẻ căng mịn hơn. Ngoài ra, lỗ chân lông dường như nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên, tôi không chắc đây có phải là hiệu quả nhờ thanh lăn không hay chỉ đơn giản là một hiệu ứng giả do tôi đã quá kỳ vọng vào hiệu quả mà thanh lăn mang lại.

Ngày 3: Hạn chế việc bọng mắt bị sưng

Đáng vui là đến ngày thứ 3, tôi đã thấy hiệu quả tích cực nhờ thanh lăn, tôi thấy da có vẻ trông mịn hơn, bọng mắt dường như cũng giảm, không còn quá sưng húp như trước.

Ngày 4: Vùng da dưới mắt giảm sưng một cách đáng kể

Vào ngày tiếp theo, tôi đã đặt con lăn vào tủ đá để xem liệu nó có tạo nên sự khác biệt không. Và kết quả thật tuyệt vời, vùng bọng mắt giảm và không còn thâm quầng rõ rệt, tôi thậm chí không cần dùng kem che khuyết điểm bọng mắt khi ra ngoài.

Ngày 5: Tôi tin là nó thật sự hiệu quả

Đến ngày thứ 5, tôi háo hức để được sử dụng con lăn này. Tôi bắt đầu coi nó như một phương pháp làm đẹp thư giãn và dành thời gian lăn nó cả trên cổ và phần má. Tôi cũng sử dụng nó cả vào buổi sáng và buối tổi.

Ngày 6: Bọng mắt đã gần như biến mắt

Sau 6 ngày sử dụng con lăn kim bằng đá, bọng mắt của tôi không còn nổi bật quá rõ như bình thường nữa. Mặc dù chúng không hoàn toàn biến mất nhưng vùng mắt của tôi trông đẹp hơn rất nhiều. Tổng thể khuôn mặt của tôi dường như trông khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Ngày 7: Tôi hài lòng với kết quả nhận được

Vào ngày cuối cùng của tôi, tôi không nhận thấy sự biến đổi kinh ngạc nào, nhưng tôi thích kết quả mình nhận được sau khi sử dụng con lăn ngọc bích trong một tuần. Dù thường xuyên thức khuya nhưng bọng mắt không còn là vấn đề khó chịu nữa.

Kết luậnThanh lăn bằng đá hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng mà nó nhận được. Nếu như kiên trì sử dụng, vùng da dưới mắt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và chắc chắn tôi sẽ còn gắn bó với sản phẩm này dài dài. Nhưng đương nhiên con lăn chỉ là liệu pháp chăm sóc da bên ngoài, muốn có đôi mắt sáng khỏe, làn da căng mịn bạn vẫn nên xậy dựng chu trình dưỡng da hợp lý và sinh hoạt khoa học.

So với trước khi dùng thanh lăn (ảnh trái), bọng mắt của tôi đã được cải thiện rõ rệt (ảnh phải).

Giờ thì tôi còn chẳng cần đến kem che khuyết điểm để che đi vùng bọng mắt xấu xí mỗi khi ra ngoài nữa.

THEO HELINO/afamily