Nếu băn khoăn khi sở hữu một khuôn mặt lệch, các đường nét trên khuôn mặt mất cân đối: mũi gãy, miệng lệch, đường xương hàm không cân xứng thì đây là bài viết dành bạn nên tham khảo để có gương mặt cân đối hoàn hảo!

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho gương mặt lệch, nhưng theo thống kê của các chuyên gia thường sẽ có 3 nguyên nhân chính:

Do gen (di truyền) từ cả bố và mẹ

Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mặt bị lệch một bên. Các nghiên cứu y khoa cho thấy, số lượng bệnh nhân bị lệch mặt do di truyền từ người thân trong gia đình chiếm khoảng 70%. Tức là, nếu gia đình bạn, ở một thế hệ nào đó có người gặp phải tình trạng này, khả năng con cháu sinh ra cũng sẽ như vậy là rất cao.

Do xương hàm phát triển không cân xứng

Khi bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, khoảng từ 10 – 17 tuổi, cấu trúc xương hàm của chúng ta sẽ có những thay đổi rất mạnh mẽ. Nếu trong lúc này, chỉ cần có sự tác động nào đó về dinh dưỡng, nội tiết tố, bệnh tật… cũng khiến xương hàm phát triển bất thường, lệch sang bên trái hoặc bên phải, gây mất cân đối.

Do những thói quen xấu trong đời sống

Một số thói quen như ăn nhai một bên hàm, nằm nghiêng khi ngủ, chống cằm… tưởng chừng rất vô hại. Nhưng nếu những thói quen này bị kéo dài trong nhiều năm, nó có thể là nguyên nhân khiến mặt bị lệch một bên, gây mất thẩm mỹ.

Mặt lệch không chỉ làm ảnh hưởng đến diện mạo, thẩm mỹ của khuôn mặt, sự tự tin trong giao tiếp của bạn mà ở góc độ nhân tướng học quan niệm người sở hữu mặt lệch thường có vận khí không tốt, không gặp nhiều may mắn cả trong tình duyên và đường công danh.

Hiện nay, đa số mọi người cho rằng chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể cải thiện được khuyết điểm này. Tuy nhiên, đây không phải là khuyết điểm quá khó sửa đổi để mà phải động chạm đến phẫu thuật cắt gọt đau đớn, lại tiềm tàng nguy hiểm biến chứng. Tại Hàn Quốc, liệu pháp cổ truyền Golki được lựa chọn là phương pháp cải thiện gương mặt lệch có cam kết chỉ sau một liệu trình.

Đây là phương pháp được kiểm chứng về mức độ an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ, hạn chế đau đớn, không biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

Golki – Nguyên lý hấp thu tinh hoa đỉnh cao của nền thẩm mỹ và y học phương Đông

Liệu pháp làm đẹp Golki được sáng chế và phát triển từ năm 1979 bởi ông Lee Byung-Chul – Chủ tịch Yakson House, Hàn Quốc. Đây được coi là một trong những tinh hoa đỉnh cao của nền thẩm mỹ – y học phương Đông, với cơ sở khoa học như sau:

Golki là kỹ thuật tác động lực vừa vặn và đúng cách, thường xuyên vào xương, khiến cơ năng dưới tay biến thành hiệu ứng áp điện, năng lượng từ bàn tay sẽ giải phóng mô cơ thông qua cơ chế massage màng xương kích thích sản sinh tế bào máu, làm tăng sinh collagen và khoáng chất, giúp lưu thông tuần hoàn máu… Lực ép dưới tay tác động giúp dịch chuyển dần cấu trúc xương, ép chặt các khớp khiến cho hình dáng được thay đổi, sức khỏe được nâng cao; tinh thần trở nên sảng khoái.

Kết quả khách hàng làm cân đối khuôn mặt bằng liệu pháp Golki

Xuyên suốt liệu trình 20 buổi, các chuyên gia thẩm mỹ của Yakson Beauty sẽ massage và tác động sâu vào phần nội quan bao gồm: Lưng, ngực, bụng, cổ vai gáy và xương chậu, cùng với xương khuôn mặt để đẩy xương về đúng vị trí, giúp cân bằng mang lại gương mặt hài hòa cho khách hàng. Đây cũng chính là bí quyết để toàn bộ cơ thể trở nên cân đối – dù chiều cao của bạn bị hạn chế đi nữa.

Ở lần đầu tiên, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau do xương bị thay đổi vị trí. Tuy nhiên, sau liệu trình 20 buổi, khi so sánh bản thạch cao đầu tiên và cuối cùng, khách hàng chắc chắn sẽ bất ngờ về hiệu quả Golki đem lại.

Bản thạch cao gương mặt đầu tiên và sau khi kết thúc liệu trình Golki của khách hàng

Mỗi gói trị liệu của Golki mang lại lợi ích không ngờ cho khách hàng. Về khuôn mặt, việc đổ mặt nạ thạch cao vào hai buổi: đầu tiên – cuối cùng chính là “cam kết vàng” về việc đảm bảo hiệu quả trị liệu, giúp bạn dễ dàng so sánh được kết quả trước và sau khi trị liệu.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng liệu trình Golki Quản lý khuôn mặt còn được các chuyên viên chuyên viên tư vấn phương pháp tập luyện, ăn uống đúng cách và hình thành thói quen sinh hoạt khoa học.

Chia sẻ về Yakson Beauty, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Shark Thủy – Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty nhận định: “Tôi tin tưởng rằng Yakson Beauty sẽ tạo thói quen mới về làm đẹp một cách lành mạnh, an toàn và lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài, bền vững đúng như tiêu chí “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” mà thương hiệu đã cam kết tại thị trường Việt Nam!”.